Tạp chí Thuế chúc mừng Khoa Thuế-Hải quan nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

(TCT Online)-Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng nay 20/11, Tạp chí Thuế đã đến thăm và chúc mừng các thầy cô trong Khoa Thuế-Hải quan (Học viện Tài chính).

 

 

Thay mặt Tạp chí Thuế, Phó Tổng Biên tập Nguyễn Thị Hồng Chuyên đã gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo và những thành tích mà Khoa Thuế-Hải quan đã đạt được trong thời gian qua.

 

Được biết, những năm qua Khoa Thuế-Hải quan luôn là địa chỉ đào tạo tin cậy và là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành thuế. Năm học 2020-2021, Khoa Thuế Hải quan có 1.363 sinh viên, chia thành 44 lớp, trong đó có 6 lớp chất lượng cao chuyên ngành hải quan và logisitc. So với những năm trước, số lượng sinh viên của Khoa đã tăng lên cả về số lượng và chất lượng.

 

Trong năm học này, Khoa cũng đã đặt các chỉ tiêu cơ bản như: tỷ lệ sinh viên xếp loại khá, giỏi, xuất sắc ít nhất đạt 60%; không có sinh viên vi phạm khuyết điểm phải xử lý kỷ luật, cũng như buộc thôi học vì kết quả học tập, rèn luyện kém. Bên cạnh đó, sinh viên của khoa cũng tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học…

 

PV

Gửi bình luận


Mã bảo mật