Cục Thuế Phú Thọ phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid – 19

(TCT online) - Thực hiện lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid – 19 của Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trân Tổ quốc Việt Nam, ngày 30/3/2020 Cục Thuế  tỉnh Phú Thọ đã tổ chức phát động cán bộ, công chức chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid – 19. 
 
 
Tại lễ phát động, các đại biểu tham dự đã ủng hộ số với các mức cụ thể là: Cục trưởng Cục Thuế ủng hộ 1 ngày lương và 1 triệu đồng; các Phó Cục trưởng ủng hộ 1 ngày lương và 500 nghìn đồng; các Trưởng phòng ủng hộ 1 ngày lương và 300 nghìn đồng. Mức tiền ủng hộ của các Phó trưởng phòng cơ quan Cục Thuế là 1 ngày lương và 200 nghìn đồng và mức ủng hộ của cán bộ công chức và người lao động trong cơ quan là 1 ngày lương.
 
Ngoài mức ủng hộ trên, cán bộ, công chức có tinh thần ủng hộ thêm tiền ủng hộ phòng, chống dịch Covid – 19 sẽ được Cục Thuế tiếp nhận. Thời gian cán bộ, công chức đăng ký ủng hộ chậm nhất trước ngày 5/4/2020.
 
Theo đại diện lãnh đạo Cục Thuế Phú Thọ, tuy số tiền không lớn, nhưng thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần trách nhiệm, nghĩa đồng bào, cùng chung tay chia sẻ của cán bộ, công chức ngành thuế với Đảng, Nhà nước, Chính phủ và toàn xã hội trong công cuộc phòng, chống dịch Covid – 19./.
                                             Tin, ảnh: Văn Học
 
 

Gửi bình luận


Mã bảo mật