Học viện Tài chính khởi động cuộc thi AOF's Got Talent 2019

(TCT Online) - Học viện Tài chính vừa thông báo khởi động chương trình AOF's Got Talent 2019 - Tìm kiếm tài năng sinh viên Học viện Tài chính sau 2 năm bị gián đoạn. 

AOF's Got Talent là một trong số những cuộc thi được mong chờ nhất trong năm, được tổ chức bởi Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Học viện Tài chính, với mục đích mang đến cho sinh viên Học viện một sân chơi chuyên nghiệp, bổ ích và đầy nhiệt huyết để thể hiện tài năng, đam mê và khẳng định giá trị bản thân.

Tiếp nối thành công từ những mùa giải trước, đối tượng dự thi của AOF's Got Talent 2019 bao gồm tất cả sinh viên các chương trình, các hệ đào tạo trong Học viện, biểu diễn tài năng của mình ở các hình thức ca hát, múa, nhảy, kịch, xiếc, ảo thuật, chơi nhạc cụ… theo hình thức nhóm hoặc cá nhân.

AOF's Got Talent 2019 sẽ bao gồm 4 vòng là hội ngộ, tranh đấu, đo ván và anh tài. Thí sinh đăng ký từ ngày 1/10 đến ngày 11/10. Trong đó, vòng sơ khảo đầu tiên với tên gọi Hội ngộ sẽ diễn ra từ ngày 13/10, chọn ra tối đa 6 tiết mục xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng sau. 

Tại vòng Tranh đấu, sẽ chỉ giữ lại 2 thí sinh xuất sắc nhất của mỗi đội để đi tiếp. Tới vòng Đo ván, ban giám khảo sẽ lựa chọn một trong hai thí sinh trong cặp thách đấu. 

Vòng Anh tài - Chung kết xếp hạng, những người xuất sắc nhất sẽ có cơ hội xuất hiện trong một MV chuyên nghiệp để thỏa sức bộc lộ tài năng của mình. Dự kiến Chung kết sẽ diễn ra từ 19-22h ngày 11/11, tại Học viện Tài chính. 

M. Huệ

 

Gửi bình luận


Mã bảo mật