Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 10-2019” sẽ diễn ra ngày 26/5

(TCT online) - Ngày 21/5/2019, Ban tổ chức Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 10 – 2019” cho biết, sự kiện sẽ chính thức diễn ra từ 8g đến 18g ngày chủ nhật 26/5/2019, tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. 
 
 
Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em năm nay có hơn 35 trò chơi hoàn toàn miễn phí, hấp dẫn và bổ ích, hứa hẹn mang đến cho trẻ em thành phố một ngày hè sôi động. Đây là những trò chơi đã được chọn lọc, vừa giúp trẻ vui chơi, giải trí, vừa đảm bảo tính giáo dục, sáng tạo như: hướng nghiệp, hoạt động thể chất, nghệ thuật, trò chơi dân gian. Ban Tổ chức cũng dành tặng hơn 31.000 phần quà từ các nhà tài trợ cho trẻ em tham gia ngày hội.
 
Nằm trong chương trình của Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 10 năm nay và tiếp nối thành công của các năm trước, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tiếp tục tổ chức cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng lần 4 - 2019”. Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự thi đến ngày 24/5/2019. Cuộc thi này dành cho các em trong độ tuổi từ 4 – 15, có năng khiếu, đam mê nghệ thuật và mong muốn thể hiện tài năng thông qua việc trình diễn các tiết mục: ca hát, múa, khiêu vũ, biểu diễn nhạc cụ, võ thuật, ảo thuật… theo hình thức cá nhân hoặc tập thể. 
 
Ngày hội là sự kiện thường niên được tổ chức vào dịp Quốc tế Thiếu nhi (1/6) và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) nhằm hướng đến việc xây dựng một sân chơi đặc sắc, thú vị và bổ ích… để các em vừa có cơ hội chơi đùa thỏa thích, vừa được trải nghiệm, khám phá. Từ đó, các em không chỉ phát triển tư duy, trau dồi kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp với cộng đồng mà còn được tăng cường sức khỏe, dẻo dai và năng động. Đây còn là hoạt cộng đồng nằm trong chuỗi sự kiện do Phú Mỹ Hưng tổ chức hàng năm nhằm hướng đến tiêu chí “Đô thị văn minh – Cộng đồng nhân văn”
Anh Phạm
 

Gửi bình luận


Mã bảo mật