Hãng hàng không mở thêm đường bay kết nối Cần Thơ trước thềm Tết nguyên đán 2020


(TCT Online) - Cần Thơ đang được xây dựng trở thành đầu mối kết nối du lịch Đồng bằng Sông Cửu Long với các tỉnh, thành trọng điểm trên cả nước. Nhằm khai thác những tiềm năng du lịch và đáp ứng nhu cầu di chuyển tăng cao của người dân khi Tết Canh tý 2020 đang đến gần, giao thông hàng không tới Cần Thơ ngày càng được chú trọng phát triển. 

 

Giải quyết bài toán giảm thiểu tốn thất kinh tế do ô nhiễm không khí

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường nói chung và ô nhiễm không khí nói riêng ngày càng diễn biến phức tạp, gây ra nhiều hậu quả, tổn thất nặng nề đến kinh tế, xã hội, ngày 14/1/2020, Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã tổ chức tọa đàm chính sách “Tổn thất kinh tế của ô nhiễm không khí và các chính sách giảm thiểu ô nhiễm” với sự tham gia của nhiều Ban, bộ, ngành và các Viện, trường; các cơ quan nghiên cứu cùng đông đảo chuyên gia, nhà khoa học...

Sắp diễn ra Roadshow Thương mại và Du lịch giữa Việt Nam và Châu Âu tại Thủ đô Praha - Cộng hòa Séc

(TCT Online) - Ngày 15/1/2020, ĐSQ Việt Nam tại Cộng hòa Séc kết hợp cùng Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ tổ chức Roadshow Thương mại và Du lịch giữa Việt Nam và Châu Âu tại Thủ đô Praha - Cộng hòa Séc.

Mách bạn cách di chuyển lý tưởng nhất từ TP HCM đến Phú Quốc

(TCT Online) - Phú Quốc ngày càng hấp dẫn nhiều khách du lịch với cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ nhưng không kém phần thơ mông. Phương tiện tới đây cũng ngày càng đa đạng, đáp ứng nhu cầu khác nhau của du khách.

Thế hệ Z tiêu tiền như thế nào...

 

(TCT Online) - Qua rồi thời check-in sang chảnh, Gen Z chỉ cần thiên hạ biết “Tôi đã trải nghiệm điều gì trên thế giới này...” Gen Z (Generation Z- Thế hệ Z) là một thế hệ “kỳ lạ” - họ chẳng tiết kiệm, tích cóp như thế hệ X nhưng lại cũng chẳng khoe khoang sang chảnh như thế hệ Y. Với Gen Z, họ say mê kiếm tiền nhưng với họ, giá trị lại không nằm ở vật chất…

4 xe Mercedes trị giá gần 10 tỷ đồng đến tay golfer ghi HIO tại giải Bamboo Airways 18 Tournament

(TCT Online) - Ngày 9/1/2020, tại tòa nhà Bamboo Airways Tower (Hà Nội), Tập đoàn FLC đã chính thức bàn giao 04 xe ô tô Mercedes với tổng giá trị gần 10 tỷ đồng cho golfer Trần Huy Cương – người xuất sắc ghi được cú HIO ấn tượng tại giải đấu Bamboo Airways 18 Tournament diễn ra vào cuối năm 2019 vừa qua.

Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 15–2020 với thông điệp “Bước chân chia sẻ”

(TCT online) - Ngày 8/1/2020, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã công bố chương trình đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 15–2020. Theo đó, chương trình sẽ chính thức diễn ra vào lúc 6:30, ngày 18/1, tại đường Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.