Người Việt du lịch khám phá đất Việt, giải pháp không chỉ thời hậu Covid

(TCT Online) - Kích cầu nội địa không chỉ là bài toán đặt ra trong ngắn hạn, thời hậu Covid mà cần được xem như một vấn đề cốt yếu đối với sự tăng trưởng của ngành kinh tế được định hướng là mũi nhọn của Việt Nam.

 

Cấp thị thực điện tử cho công dân 80 nước từ 1/7/2020

(TCT online) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 79/NQ-CP về danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử; danh sách các cửa khẩu quốc tế cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử.

Golfer Lưu Ngọc Đại vô địch Bamboo Airways Summer 2020

 

(TCT Online) - Vượt qua hơn 1.500 đối thủ với thành tích thắng countback xuất sắc, golfer Lưu Ngọc Đại chính thức trở thành nhà vô địch giải Bamboo Airways Summer 2020 diễn ra từ 20/5 – 24/5 tại sân FLC Golf Links Sam Son.

Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân

(TCT Online)-Ngày 23/5, BHXHVN phối hợp với Bưu điện Việt Nam tổ chức “Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân - tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện” đồng bộ từ trung ương đến tỉnh, huyện trên phạm vi toàn quốc. 

Mua 1 lần, bay hàng chục lần, tiết kiệm lên tới 80% với Bamboo Pass Dynamic

(TCT Online) - Khi dịch bệnh đã được cơ bản kiểm soát tại Việt Nam, nhu cầu di chuyển của hành khách bắt đầu tăng, tuy nhiên, giá vé không giảm mà còn trong tình trạng cháy vé. Làm như thế nào để mua được vé máy bay giá ưu đãi là câu hỏi gây nhức đầu nhất đối với hành khách.  

Sữa chua Chanh dây Tự nhiên TH true YOGURT – Thêm một lựa chọn thật sự thiên nhiên

(TCT Online) - Tập đoàn TH vừa tung ra thị trường sản phẩm mới: Sữa chua Chanh dây Tự nhiên TH true YOGURT. Sự hòa quyện giữa sữa chua lên men tự nhiên từ sữa tươi sạch nguyên chất TH true MILK và mứt chanh dây tự nhiên sẽ mang tới trải nghiệm mới lạ, thú vị và đầy lôi cuốn. 

Trường Đại học Tài chính – Marketing tuyển 4.500 chỉ tiêu chính quy

(TCT Online) - Tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020 của Trường Đại học Tài chính – Marketing là 4.500. Trong đó một số ngành có chỉ tiêu xét tuyển lớn là tài chính-ngân hàng (550), kinh doanh quốc tế (290); marketing (290)…