Tổng cục Thuế phát động lễ quyên góp ủng hộ nhân dân miền Trung bị bão lụt

(TCT Online) - Ngày 16/10, Văn phòng Tổng cục Thuế phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức phát động lễ quyên góp nhằm chia sẻ những khó khăn với nhân dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi thiên tai, mưa bão. 

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc trên tinh thần tương thân tương ái, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Ban lãnh đạo Tổng cục Thuế, các vụ/đơn vị, tổ chức đoàn thể và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan. 

Lãnh đạo Tổng cục Thuế ủng hộ nhân dân miền Trung bị bão lụt

Cũng trong dịp này, nhằm hưởng ứng thư kêu gọi “Cả nước chung tay vì người nghèo-Không để ai bị bỏ lại phía sau” của Bộ trưởng Bộ Tài chính và hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo”, Tổng cục Thuế đã có Công văn số 4390/TCT-CĐ đề nghị cục trưởng cục thuế các tỉnh, TP, thủ trưởng các vụ/đơn vị thuộc, trực thuộc Tổng cục Thuế phổ biến, tuyên truyền thư kêu gọi của Bộ trưởng Bộ Tài chính và triển khai đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề “Ngành thuế chung tay vì người nghèo”. Đồng thời, phát động mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ủng hộ tối thiểu 1 ngày lương. Đây là những hành động thiết thực của cán bộ, người lao động ngành thuế nhằm tích cực chung tay cùng cả nước thực hiện các chương trình giảm nghèo, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo bền vững. 

Một số hình ảnh tại Lễ phát động của Tổng cục Thuế chiều ngày 16/10:

 

HH

 

Gửi bình luận


Mã bảo mật