Trao quyết định nghỉ hưu cho Vụ trưởng Vụ quản lý thuế DN nhỏ và vừa và hộ kinh doanh, cá nhân

(TCT Online) – Ngày 28/5, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Nguyễn Thế Mạnh đã đến dự buổi lễ và trao quyết định nghỉ hưu cho Vụ trưởng Vụ quản lý thuế DN nhỏ và vừa và hộ kinh doanh, cá nhân Nguyễn Thị Hạnh. 

Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thế Mạnh trao quyết định nghỉ hưu cho Vụ trưởng Vụ quản lý thuế DN nhỏ và vừa và hộ kinh doanh, cá nhân Nguyễn Thị Hạnh

Tham dự buổi lễ có đại diện Ban chấp hành Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cơ quan Tổng cục Thuế cùng đại diện các vụ/đơn vị của Tổng cục Thuế và các cán bộ Vụ quản lý thuế DN nhỏ và vừa và hộ kinh doanh, cá nhân.

Điểm lại quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thế Mạnh cho biết, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh đã có 29 năm gắn bó với ngành thuế và dù trải qua nhiều vị trí công tác, đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Từ 1/6/2020, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh được nghỉ hưu theo chế độ sau một thời gian tâm huyết cống hiến với ngành, với nghề. 

Tham gia công tác trong ngành thuế từ năm 1991, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh đã trải qua nhiều vị trí từ cán bộ đến Phó trưởng Phòng quản lý thuế DN có vốn đầu tư nước ngoài, Phó trưởng Ban chính sách pháp chế, Phó trưởng Ban chính sách thuế, Phó vụ trưởng Vụ quản lý thuế DN lớn và Vụ trưởng Vụ quản lý thuế DN nhỏ và vừa và hộ kinh doanh, cá nhân. Với những nỗ lực trong công việc, đồng chí đã nhận được nhiều danh hiệu chiến sỹ thi đua ngành, chiến sỹ thi đua cơ sở, bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính. Đặc biệt, năm 2013 đồng chí được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và năm 2018 được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Ba. Với những kinh nghiệm tích luỹ được trong gần 30 năm cống hiến, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thế Mạnh mong đồng chí Nguyễn Thị Hạnh tiếp tục đóng góp kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của ngành thuế.

Thay mặt lãnh đạo Tổng cục Thuế, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thế Mạnh cùng lãnh đạo các vụ, đơn vị của Tổng cục Thuế đã tặng hoa, quà lưu niệm và chúc đồng chí Nguyễn Thị Hạnh về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chia sẻ tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh trân trọng cảm ơn những những tình cảm của lãnh đạo Tổng cục Thuế, lãnh đạo các đơn vị và cán bộ Vụ quản lý thuế DN nhỏ và vừa và hộ kinh doanh, cá nhân. Đồng thời, gửi gắm đội ngũ cán bộ kế cận tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết để đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Đại diện các vụ, đơn vị của Tổng cục Thuế tặng hoa, quà lưu niệm và chúc đồng chí Nguyễn Thị Hạnh về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc

 

Minh Huệ


 

 

 

Gửi bình luận


Mã bảo mật