Trao quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Tài vụ quản trị Tổng cục Thuế

(TCT online) - Ngày 20/5/2020, Tổng cục Thuế đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định số 668/QĐ-TCT của Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế. Theo đó, đồng chí Nguyễn Đức Dương, Giám đốc Ban Quản lý dự án dầu tư xây dựng chuyên ngành được điều động và bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ Tài vụ - Quản trị Tổng cục Thuế kể từ ngày 18/5/2020.
 
 
Thay mặt Lãnh đạo Tổng cục Thuế trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thế Mạnh khẳng định, đây là kết quả ghi nhận xứng đáng quá trình công tác, rèn luyện, phấn đấu liên tục của đồng chí Nguyễn Đức Dương.
 
 
Kể từ khi chuyển công tác về ngành thuế từ năm 2003 đến nay, đồng chí Nguyễn Đức Dương đã trải qua các vị trí từ chuyên viên, đến phó trưởng phòng, trưởng phòng, phó vụ trưởng, Trưởng Ban Quản lý dự án. Dù ở vị trí nào đồng chí cũng luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, được ghi nhận bằng nhiều bằng khen, danh hiệu thi đua cao quý.
 
 
 
Bày tỏ niềm vinh dự và xúc động của bản thân, đồng chí Nguyễn Đức Dương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc với sự tin tưởng, ủng hộ của lãnh đạo Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế cùng tập thể anh chị em đồng nghiệp. Dù xác định khối lượng cũng như yêu cầu của công tác tài vụ - quản trị trong giai đoạn tới với 5 mảng nội dung quan trọng liên quan, sẽ đối mặt với những thách thức to lớn, nhưng trên nền tảng tinh thần đoàn kết và sự ủng hộ của tập thể dành cho, đồng chí Nguyễn Đức Dương hứa sẽ cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để tiếp tục hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./. 
PV

Gửi bình luận


Mã bảo mật