Phó cục trưởng Nguyễn Anh Tuấn được giao phụ trách Cục Thuế Hòa Bình

 
(TCT online) Ngày 01/04/2019, Cục Thuế tỉnh Hòa Bình tổ chức công bố Quyết định nghi hưu theo chế độ đối với đồng ông Bùi Anh Tấn, Cục trưởng; ông Bùi Đức Hiển, phó cục trưởng và giao cho ông Nguyễn Anh Tuấn Phó cục trưởng phụ trách Cục Thuế tỉnh Hòa Bình.
 
 
Tại buổi công bố quyết định, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Thuế Phi Văn Tuấn đã trao quyết định nghi hưu để hưởng chế độ BHXH cho ông Bùi Anh Tấn, Cục trưởng; ông Bùi Đức Hiển, Phó cục trưởng. Đồng thời đánh giá cao quá trình công tác và ghi nhận những nỗ lực của ông Bùi Anh Tấn và Bùi Đức Hiển trong suốt quá trình công tác đối với Cục Thuế Hòa Bình và ngành thuế cả nước.
 
Để kiện toàn chức danh lãnh đạo, Tổng cục Thuế cũng thông báo giao cho ông Nguyễn Anh Tuấn phụ trách Cục Thuế Hòa Bình đến khi bổ nhiệm Cục trưởng mới.
 
Phát biểu tại lễ công bố quyết định, ông Nguyễn Anh Tuấn Phó Cục trưởng, phụ trách Cục Thuế tỉnh Hòa Bình đã cảm ơn lãnh đạo Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hòa Bình đã tin tưởng và giao nhiệm vụ. Đây là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm to lớn, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn cam kết sẽ cố gắng phấn đấu, đoàn kết, phát huy cao độ trách nhiệm; quyết tâm cùng với tập thể ban lãnh đạo Cục Thuế Hòa Bình thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao phó./.
 
                                                                        Trung Kiên

Gửi bình luận


Mã bảo mật