Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Báo chí Việt Nam"

(TCT online) - Chiều ngày 22/1, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Bộ Tài chính tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Báo chí Việt Nam” tặng Bộ trưởng Bộ Tài chính Vương Đình Huệ và Thứ trưởng thường trực Bộ Tài chính Nguyễn Công Nghiệp.
 
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thuận Hữu- Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam khẳng định, trong thời gian qua, Bộ Tài chính đã quan tâm hợp tác với các cơ quan thông tấn, báo chí trong việc thông tin, tuyên truyền các chủ trương, chính sách tài chính, tiền tệ, chứng khoán... qua đó định hướng và tạo sự đồng thuận của nhân dân, doanh nghiệp. Điều này đã góp phần quan trọng tạo điều kiện để cộng đồng báo chí hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
 
Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Báo chí Việt Nam” mà Hội Nhà báo Việt Nam trao tặng hai đồng chí lãnh đạo Bộ Tài chính là sự ghi nhận và cũng là sự tri ân của giới báo chí cả nước đối với những đóng góp to lớn của Bộ trưởng Vương Đình Huệ và Thứ trưởng Nguyễn Công Nghiệp. Đồng chí Thuận Hữu hi vọng, dù ở cương vị công tác nào, hai đồng chí sẽ tiếp tục quan tâm ủng hộ sự phát triển của báo chí Việt Nam.
 
Bộ trưởng Bộ Tài chính Vương Đình Huệ cho rằng, đây không chỉ là vinh dự riêng của cá nhân người nhận mà là vinh dự chung của tập thể cán bộ lãnh đạo, cán bộ công chức toàn ngành Tài chính. Bộ trưởng cho biết, trong suốt 67 năm phát triển, ngành Tài chính luôn luôn quan tâm đến việc phát triển đội ngũ làm báo của Ngành và công tác báo chí của cả nước. Bộ trưởng Vương Đình Huệ cảm ơn sự hỗ trợ của Hội Nhà báo Việt Nam không chỉ trong việc kết nối với giới báo chí cả nước hỗ trợ công tác tuyên truyền các chính sách về tài chính mà còn trong hoạt động đào tạo và xây dựng các chính sách tài chính liên quan đến cơ quan báo chí.
 
Bộ trưởng Vương Đình Huệ mong muốn, Hội Nhà báo Việt Nam tiếp tục quan tâm, góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả tuyên truyền những vấn đề của ngành Tài chính.
Theo Báo Hải quan

Gửi bình luận


Mã bảo mật