Ông Vũ Hồng Long được bổ nhiệm làm Cục trưởng Cục Thuế Hòa Bình

 

 

(TCT online) Ngày 12/2, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Đặng Ngọc Minh đã công bố và trao Quyết định luân chuyển và bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Vũ Hồng Long Vụ trưởng Vụ dự toán thu thuế giữ chức Cục trưởng Cục Thuế Hòa Bình kể từ ngày 15/2/2020.  
 
 
 
 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng cục trưởng Đặng Ngọc Minh nhấn mạnh. Để thực hiện kế hoạch luân chuyển, điều động, chuyển đổi vị trí công tác đối với chức danh lãnh đạo tại cơ quan Tổng cục Thuế nhằm bồi dưỡng, đào tạo toàn diện, nâng cao kinh nghiệm thực tiễn đối với công chức lãnh đạo, Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài chính đã phê duyệt chủ trương luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ từ Tổng cục đi các địa phương. Trên cơ sở đó, Tổng cục Thuế đã lựa chọn ông Vũ Hồng Long, có đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định được quy hoạch chức danh lãnh đạo cao hơn, có triển vọng phát triển lâu dài để luân chuyển, bổ nhiệm Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Hòa Bình.
 
Trên cương vị mới, lãnh đạo Tổng cục Thuế đã đề nghị ông Vũ Hồng Long, trong thời gian được luân chuyển tiếp tục rèn luyện, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết trong tập thể lãnh đạo Cục Thuế Hòa Bình. Đồng thời, ông Long cần tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UND tỉnh Hòa Bình, của Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế cũng như các ngành trên địa bàn, để điều hành Cục Thuế Hòa Bình hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
 
Tại buổi lễ, ông Vũ Hồng Long đã bày tỏ sự cảm ơn đối với ban lãnh đạo Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hòa Bình đã ủng hộ, tin tưởng và giao nhiệm vụ. Tân Cục trưởng Cục Thuế Hòa Bình cho rằng, đây là vinh dự to lớn, cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề mà lãnh đạo các cấp giao cho. Trên cương vị mới, Cục trưởng Cục Thuế Hòa Bình sẽ kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của các lãnh đạo tiền nhiệm, không ngừng rèn luyện phẩm chất cách mạng, đạo đức, lối sống, nâng cao trình độ năng lực công tác, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, nỗ lực phấn đấu cùng toàn thể công chức, người lao động của Cục Thuế tỉnh Hòa Bình đoàn kết, đồng lòng để thực hiện tốt các nhiệm vụ Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hòa Bình giao.
 
Ông Long bày tỏ mong muốn, sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của ban lãnh đạo Tổng cục Thuế, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hòa Bình cũng như sự phối hợp chặt chẽ của các vụ, đơn vị thuộc Tổng cục Thuế, các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh để Cục Thuế Hòa Bình hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm 2020 cũng như của các năm tiếp theo./.
 
                                                                                 Trung Kiên

 


 

Gửi bình luận


Mã bảo mật