Tổng cục Thuế gặp mặt cựu chiến binh

(TCT online) Ngày 20/12, Tổng cục Thuế đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018) và 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 -22/12/2018).
 
 
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khi thắm tình đồng đội với sự có mặt của Tổng cục trưởng Bùi Văn Nam, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, các vụ chức năng của Tổng cục Thuế, cùng 44 hội viên Hội cựu chiến binh. Nhân dịp này, các hội viên hội cựu chiến binh đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của người lính đã từng một thời máu lửa không quản hy sinh gian khổ để bảo vệ tổ quốc; những chiến công vĩ đại và truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, trong suốt 74 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.
 
Tại buổi gặp mặt, Tổng cục trưởng Bùi Văn Nam đã ghi nhận những nỗ lực của các đồng chí cựu chiến binh trong việc hoàn thành nhiệm vụ công tác quản lý thuế, cũng như tuyên truyền vận động tổ chức, cá nhân người nộp thuế chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế. Hội Cựu chiến binh Tổng cục Thuế luôn là nòng cốt, gương mẫu trong cơ quan cũng như các công việc từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, hướng về cội nguồn, các hoạt động ủng hộ và hướng về Trường sa thân yêu. Tổng cục trưởng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, toàn thể Hội viên hội cựu chiến binh luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của bộ đội Cụ Hồ mọi lúc, mọi nơi, kiên định đấu tranh cho lợi ích tập thể, đoàn kết, phối hợp với đồng nghiệp thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.
 
                                                                                 Trung Kiên

Gửi bình luận


Mã bảo mật