Cục Thuế Hòa Bình tuyên dương 59 tổ chức, cá nhân hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ thuế

(TCT online) - Thông tin từ Cục Thuế Hòa Bình cho biết, thực hiện Quy chế khen thưởng người nộp thuế (NNT) chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế, từ 22/10 đến 31/10/2020, Lãnh đạo Cục Thuế cùng Sở Nội vụ đã đến tuyên dương và tặng bằng khen của UBND tỉnh cho 4 DN; trao giấy khen của Tổng cục Thuế  cho 3 DN và giấy khen của Cục Thuế cho 13 DN.

Cùng với đó, Cục Thuế Hòa Bình cũng ủy quyền cho Lãnh đạo các Chi cục Thuế tổ chức trao thưởng cho 39 tổ chức, cá nhân tại trụ sở NNT. Theo thông lệ, hàng năm, Cục Thuế Hoà Bình đều tổ chức Hội nghị tuyên dương NNT tiêu biểu để ghi nhận và vinh danh các tổ chức, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ nộp thuế.

Năm nay, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều rủi ro nên Cục Thuế đã đề xuất và được UBND tỉnh nhất trí lồng ghép việc trao thưởng trực tiếp tại trụ sở DN với việc nắm bắt, tìm hiểu những khó khăn, vướng mắc của DN để kịp thời động viên, tháo gỡ giúp DN.

Tại buổi trao thưởng trực tiếp tại công ty TNHH Nissin Manufacturing Việt Nam, ông Kaoru Nakanishi - Tổng giám đốc công ty chia sẻ rất vui và cảm thấy tự hào vì được nhận giấy khen của Cục Thuế và gặp gỡ lãnh đạo Cục thuế tại trụ sở DN. Đồng thời hứa sẽ cùng tập thể công nhân công ty nỗ lực vượt mọi khó khăn, tăng doanh thu và tiếp tục đóng góp nghĩa vụ thuế đối với NS tỉnh Hòa Bình.

Cục Thuế Hòa Bình khẳng định, công tác tuyên dương, khen thưởng NNT chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế không chỉ là sự quan tâm, động viên hết sức thiết thực, của các cấp, ngành đối với DN mà qua đó còn tạo niềm tin, động lực để DN tiếp tục phát triển ổn định, bền vững cũng như tăng cường mối quan hệ gắn bó thân thiện giữa cơ quan thuế với NNT.

Tiến Dũng 

Gửi bình luận


Mã bảo mật