Tiết kiệm 80% chi phí liên quan khi dùng hóa đơn điện tử Viettel S-Invoice

(TCT online) - Thế giới đang bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 - cuộc cách mạng lịch sử đang dần số hóa hoàn toàn cách thức mà mỗi doanh nghiệp hoạt động. Đứng trước nhu cầu chuyển dịch của các doanh nghiệp, Viettel đã phát triển nhiều giải pháp tối ưu, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công việc và năng lực cạnh tranh; trong đó có giải pháp Hóa đơn điện tử - S-Invoice. 
 
 
Sử dụng S-Invoice, Doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được 75% thời gian khởi tạo, lập và phát hành hóa đơn; thuận tiện trong việc tìm kiếm, quản lý, phân tích và báo cáo thống kê.
Những vấn đề rủi ro như hóa đơn bị thất lạc, cháy, hỏng, rách nát cũng sẽ được xoá bỏ nhờ tính năng lưu trữ an toàn, bảo mật của S-Invoice.
 
Doanh nghiệp có thể nhanh chóng chuyển hóa đơn cho khách hàng thông qua email hoặc SMS, ước tính, mỗi năm doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được 80% chi phí in ấn, giao nhận, lưu trữ và bảo quản hóa đơn. 
 
S-Invoice đáp ứng đầy đủ các chức năng của 1 hóa đơn theo quy định của nhà nước,  đảm bảo tính bảo mật, minh bạch và thuận tiện. Hóa đơn không thể bị giả mạo do chức năng định danh của CA nên chủ doanh nghiệp có thể yên tâm ký hóa đơn mọi lúc mọi nơi. Viettel cũng chính là đơn vị cung cấp dịch vụ Chữ ký số CA, vì vậy khàng hàng sử dụng S-Invoice sẽ được hỗ trợ giá tối ưu nhất.
 
Ngoài ra, hệ thống có thể tích hợp với nhiều hệ thống quản lý doanh nghiệp khác như hệ thống quản lý tài chính, quản lý bán hàng, quản lý bệnh viện... giúp doanh nghiệp tối ưu công tác quản lý và điều hành. Khách hàng có thể lựa chọn và thiết kế mẫu hóa đơn, mẫu báo cáo theo đặc thù riêng của doanh nghiệp từ kho hóa đơn của S-invoice. Các tính năng trên email, tin nhắn được cấu hình linh hoạt theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng thao tác.
Với vị thế là một trong những Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, hiện nay Viettel đang sở hữu hạ tầng viễn thông rộng khắp cả nước; 5 trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3, hơn 5,000 kỹ sư CNTT chất lượng cao, có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực về giao dịch điện tử, ngành thuế, hải quan và bảo hiểm xã hội.
 
 
Hệ thống đảm bảo phát hành triệu hóa đơn/ngày cho doanh nghiệp mà không gặp bất kỳ một gián đoạn nào. Đặc biệt, áp dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp không chỉ giúp S-Invoice luôn được giám sát 24/7 mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho doanh nghiệp trong việc quản lý và lưu trữ hóa đơn. 
 
Hiểu được những giá trị tuyệt vời mà S-Invoice mang lại, Viettel đã sử dụng hóa đơn điện tử cho các dịch vụ của mình với quy mô phát hành 15 triệu hóa đơn/tháng. Việc đặt mình vào vai trò khách hàng cũng chính là cách để Viettel hiểu rõ hơn nhu cầu khách hàng, từ đó tối ưu hóa tính năng, hệ thống và hỗ trợ doanh nghiệp một cách tốt nhất. 
 
Với những lợi thế vượt trội, S-Invoice được hàng nghìn doanh nghiệp và nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp lớn tin tưởng và sử dụng như: Vinasoy, Trường Hải Auto, Sai Gon Co.op, Nitifood... và khác.
 
Liên hệ chi nhánh Viettel gần nhất hoặc truy cập: sinvoice.viettel.vn để đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử S-invoice ngay hôm nay.
Hotline 1800-8000 nhánh 1 (miễn phí)
Website: https://sinvoice.viettel.vn
PV