E-invoice: Giải pháp hóa đơn điện tử được nhiều DN tin dùng

 
(TCT online) - Không chỉ đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ của hóa đơn, cho phép sử dụng đa nền tảng, E-invoice còn là phần mềm hóa đơn điện tử ứng dụng thành công công nghệ Blockchain tiên tiến giúp gia tăng tính an toàn, bảo mật dữ liệu hóa đơn điện tử.  
Ngày 30/9/2019, Bộ Tài Chính ban hành Thông tư 68/2019/TT-BTC hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định 119/2018/NĐ-CP về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ. Theo đó, tại Khoản 3 và 4 Thông tư 68 quy định: “Từ ngày 01/11/2020, các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, tổ chức khác, hộ, cá nhân kinh doanh phải thực hiện đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử theo hướng dẫn tại Thông tư này”. 
 
Tính đến thời điểm hiện tại, thời gian chuyển đổi hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy không còn nhiều. Để tạo điều kiện cho doanh nghiệp kịp thời nắm bắt và chủ động trong việc chuyển đổi, Cục Thuế địa phương đã và đang đẩy mạnh tuyên truyền, phối hợp cùng các đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử để từ đó giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong lộ trình chuyển đổi hóa đơn điện tử. 
 
Einvoice.vn - Phần mềm hóa đơn điện tử được nhiều doanh nghiệp tin dùng. 
 
Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử, giúp doanh nghiệp có nhiều lựa chọn và dễ dàng so sánh để tìm ra đơn vị cung cấp uy tín nhất. Điển hình trong số đó là phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice do Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn cung cấp. E-invoice cho phép doanh nghiệp sử dụng đa nền tảng với các phiên bản desktop, phiên bản website và phiên bản mobile, an toàn bảo mật dữ liệu hóa đơn điện tử với công nghệ Blockchain tiên tiến, dễ dàng sử dụng với giao diện thân thiện. 
Ngoài ra, khả năng linh hoạt của phần mềm E-invoice cũng được ghi nhận khi có thể dễ dàng mở rộng và phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp đặc thù, đáp ứng tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, linh hoạt khả năng tính hợp với hệ thống phần mềm sẵn có của doanh nghiệp như phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng, phần mềm ERP, CRM và các phần mềm khác.
 
Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice phiên bản mobile. 
 
Với nhiều ưu điểm vượt trội, phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice của Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn đã và đang nhận được nhiều đánh giá cao từ phía các doanh nghiệp: 
 
Ông Trần Đình Văn - Quản lý cao cấp bộ phận đổi mới CNTT - Công Ty Coca Cola Việt Nam đề cao giải pháp hóa đơn điện tử của Thái Sơn: “Ngoài những tính năng cơ bản nhất của phần mềm E-invoice, Thái Sơn còn kết hợp với team SAP Global để tích hợp thành công SAP của Coca Cola với nhiều nghiệp vụ tự động phức tạp. Hóa đơn điện tử E-invoice của Công ty Thái Sơn đầy đủ tính năng, dễ sử dụng và giá rất cạnh tranh so với những dịch vụ tương tự”. 
 
Ông Tô Quốc Vĩ - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Niso cho rằng: “Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice giúp chúng tôi có thể tích hợp với phần mềm quản lý sẵn có của doanh nghiệp mình, từ đó thành một hệ thống khép kín trong tất cả các khâu của quá trình xuất hóa đơn. Có nhiều gói sản phẩm phù hợp với từng mô hình của Doanh nghiệp”.  
 
Ông Đinh Văn Tùng - Trưởng phòng kế toán Công ty CP Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng đánh giá cao phần mềm E-invoice: “Hóa đơn điện tử E-invoice của Công ty Thái Sơn đầy đủ tính năng, dễ sử dụng và giá rất cạnh tranh so với những dịch vụ tương tự. Nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Thái Sơn đã, đang và luôn là đối tác mà công ty chúng tôi lựa chọn”. 
 
Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice ứng dụng công nghệ Blockchain. 
 
Như vậy, với những ưu điểm vượt trội này, phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice đã trở thành phần mềm hóa đơn điện tử được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Trong thời đại công nghệ số, yếu tố tốc độ đóng vai trò then chốt không chỉ đối với doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả các doanh nghiệp đang sử dụng hóa đơn giấy cũng phải nhanh chóng tiến hành chuyển đổi bởi nếu không bắt kịp xu hướng doanh nghiệp sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội. 
PV