meInvoice.vn – Phần mềm hóa đơn điện tử được khuyên dùng

(TCT online) - Ngoài việc đáp ứng tốt các nghiệp vụ của phần mềm, cho phép sử dụng trên mobile, meInvoice.vn còn là Phần mềm hóa đơn điện tử duy nhất tại Việt Nam ứng dụng Công nghệ Blockchain giúp gia tăng tính an toàn, bảo mật chống giả mạo hóa đơn.
 
Với những lợi ích thiết thực của hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp và cả cơ quan quản lý nhà nước, ngày 30/9/2019, Bộ Tài chính đã chính thức ban hành Thông tư 68/2019/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 119/2018/NĐ-CP về hóa đơn đơn điện tử. Tại Khoản 3 và 4 Điều 26 của Thông tư đã quy định: “Từ ngày 01 tháng 11 năm 2020, các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, tổ chức khác, hộ, cá nhân kinh doanh phải thực hiện đăng ký áp dụng hóa đơn điện tử theo hướng dẫn tại Thông tư này”. Kèm theo đó, thực hiện theo Nghị Quyết 01/ND-CP của Chính phủ, trên địa bàn Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các thành phố lớn cần hoàn thành triển khai hóa đơn điện tử trong năm 2019. 
 
Điều này cho thấy thời gian chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử của các doanh nghiệp không còn nhiều chính vì vậy doanh nghiệp càng chuyển đổi sớm sẽ càng nhận được nhiều lợi ích từ các bên: Nhà cung cấp có nhiều ưu đãi, cơ quan nhà nước có nhiều hỗ trợ, tư vấn tạo điều kiện thuận lợi, bản thân doanh nghiệp được tiếp cận sớm và làm quen với các nghiệp vụ trên phần hóa đơn điện tử để khi chính thức áp dụng không còn bỡ ngỡ…
 
meInvoice.vn – Phần mềm hóa đơn điện tử được khuyên dùng
 
Đáp ứng nhu cầu sử dụng, hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử. Nhưng giải pháp uy tín, dễ sử dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng không có nhiều. Điển hình trong số đó là hóa đơn điện tử meInvoice.vn của Công ty Cổ phần MISA. meInvoice.vn được phát triển là một phần mềm hóa đơn điện tử đa nền tảng (bao gồm bản desktop, bản website và cả trên mobile), an toàn nhất (ứng dụng công nghệ Blockchain giúp đảm bảo sự an toàn, chống giả mạo hóa đơn) và dễ sử dụng nhất (giao diện thân thiện, thao tác dễ dàng, dùng trên tất cả các thiết bị). meInvoice đã được nhiều chuyên gia cũng như các doanh nghiệp đánh giá cao và trở thành sản phẩm được khuyên dùng cho doanh nghiệp Việt.
 
Với nhiều ưu điểm vượt trội, hóa đơn điện tử meInvoice.vn của Công ty Cổ phần MISA đã nhận được nhiều đánh giá cao từ phía các chuyện gia, các cơ quan chuyên môn và người sử dụng:
 
Bà Nguyễn Thị Dung – Giám đốc Đại lý thuế D&P Việt Nam thể hiện sự đánh giá cao đối với “cặp đôi hoàn hảo” Phần mềm kế toán và hóa đơn điện tử của MISA: Khi khách hàng của chúng tôi nghe tới hóa đơn điện tử thì thường có suy nghĩ đó là một cái gì đó rất khó khăn, phức tạp, nhưng khi sử dụng trên hệ thống phần mềm kế toán của MISA, nhất là được đồng bộ với hóa đơn điện tử MISA thì thấy nó vô cùng đơn giản, thuận tiện, tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức”.
 
Đại diện cho Tổng Cục thuế, bà Lê Thị Thủy – Phó Vụ trưởng Vụ tuyên truyền hỗ trợ người nộp thuế cho rằng: “Nếu một công ty kinh doanh phần mềm kế toán và cung cấp cả hóa đơn điện tử sẽ rất thuận lợi cho các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp siêu nhỏ. Việc này sẽ giúp tự động ghi chép sổ sách kế toán, tự động hạch toán trên phần mềm kế toán, kết xuất dữ liệu để phát hành hóa đơn điện tử, kê khai thuế, nộp thuế trên một hệ thống đồng bộ sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp”.
 
Bà Nguyễn Thị Cúc – Chủ tịch Hội tư vấn thuế cũng đề cao giải pháp hóa đơn điện tử của MISA khi kết hợp cùng phần mềm kế toán MISA: “Các doanh nghiệp siêu nhỏ cũng phải sử dụng phần mềm kế toán cho doanh nghiệp siêu nhỏ và phần mềm hóa đơn điện tử, chúng tôi đã chọn một đối tác rất tin cậy đó là Công ty Cổ phần MISA bởi vì MISA cũng được Tổng Cục thuế lựa chọn ngay từ khi bắt đầu có hóa đơn giấy, chưa có hóa đơn điện tử, MISA cũng có phần mềm kế toán đồng thời có cả Hóa đơn điện tử riêng nhưng lại có thể kết hợp với nhau để phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp”.
 
Ông Nguyễn Văn Phụng – Vụ trưởng Vụ quản lý thuế doanh nghiệp lớn, Tổng Cục thuế cho biết: “ Tôi đánh giá rất cao phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn. Hiện nay MISA đã ứng dụng công nghệ Blockchain – công nghệ tối ưu nhất đảm bảo sự an toàn của hóa đơn điện tử trên phần mềm này. Do vậy càng khẳng định hơn giá trị của Phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn mang đến cho các doanh nghiệp trên thị trường”.
 
Hóa đơn điện tử meInvoice.vn – Hóa đơn điện tử đa nền tảng
 
Với những lợi thế của một công ty công nghệ hàng đầu, mong muốn đem đến cho khách hàng sự tiện lợi hơn nữa trong quá trình sử dụng, MISA đã không ngừng xây dựng, cải tiến cho ra phần mềm hóa đơn điện tử  meInvoice.vn phiên bản Mobile. Với phiên bản này, MISA trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất trên thị trường cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử phiên bản Mobile.
 
Phiên bản Moblie của meInvoice.vn giúp kế toán viên cũng như kế toán trưởng, giám đốc tài chính không bị giới hạn về mặt thời gian, địa điểm lập, tra cứu hay quản lý hóa đơn điện tử. Do đó, doanh nghiệp sẽ kịp thời xử lý được thông tin bán hàng đẩy nhanh quá trình giao dịch kinh doanh.
 
Với lãnh đạo đơn vị, Giám đốc tài chính hay kế toán trưởng, phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn phiên bản Mobile sẽ giúp họ nắm bắt toàn bộ tình hình sử dụng hóa đơn một cách toàn diện nhất, nhanh chóng nhất, chính xác nhất ngay cả khi phải vắng mặt dài ngày.
 
meInvoice.vn - Hóa đơn điện tử duy nhất ứng dụng công nghệ Blockchain
 
Với nhiều ưu điểm vượt trội này, meInvoice.vn đã trở thành Phần mềm hóa đơn điện tử được khuyên dùng cho các doanh nghiệp Việt. Giới CEO, Giám đốc tài chính hay kế toán trưởng của các doanh nghiệp đều đang lựa chọn Phần mềm hóa đơn điện tử meInvoie.vn để tạo ra những cải tiến đột phá cho doanh nghiệp mình./.
PV