meInvoice.vn – phần mềm hóa đơn điện tử được khuyên dùng

Ngoài việc đáp ứng tốt các yêu cầu nghiệp vụ, cho phép sử dụng trên mobile, meInvoice.vn còn là phần mềm hóa đơn điện tử duy nhất tại Việt Nam ứng dụng  công nghệ Blockchain giúp gia tăng tính an toàn, bảo mật chống giả mạo hóa đơn.
 
Kể từ khi Nghị định 119/2018/NĐ-CP quy định về hóa đơn điện tử đượ ban hành, Chính phủ cũng như các DN đều tích cực hướng tới việc chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử. Tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức và nâng cao hiệu quả kinh doanh.
 
Đáp ứng nhu cầu sử dụng, hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử, nhưng để đưa ra giải pháp uy tín, dễ sử dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng thì không có nhiều. Điển hình trong số ít sản phẩm ưu việt là hóa đơn điện tử meInvoice.vn của Công ty CP MISA được phát triển dưới dạng một phần mềm đa nền tảng (bao gồm bản desktop, bản website và cả trên mobile), an toàn nhất (ứng dụng công nghệ Blockchain giúp đảm bảo sự an toàn, chống giả mạo hóa đơn) và dễ sử dụng nhất (giao diện thân thiện, thao tác dễ dàng, dùng trên tất cả các thiết bị). Chính vì thế, meInvoice đã được nhiều chuyên gia cũng như các DN đánh giá cao và trở thành sản phẩm được khuyên dùng.
 
 
Bà Nguyễn Thị Dung, Giám đốc đại lý thuế D&P Việt Nam đánh giá cao đối với “cặp đôi hoàn hảo” phần mềm kế toán và hóa đơn điện tử của MISA. “Khi khách hàng của chúng tôi nghe tới hóa đơn điện tử thì thường có suy nghĩ đó là một cái gì đó rất khó khăn, phức tạp. Tuy nhiên, khi sử dụng trên hệ thống phần mềm kế toán của MISA, nhất là được đồng bộ với hóa đơn điện tử MISA, thì thấy nó vô cùng đơn giản, thuận tiện, tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức” – bà Dung cho biết
 
 
Còn bà Lê Thị Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền hỗ trợ người nộp thuế - Tổng cục Thuế cho rằng, nếu một công ty kinh doanh phần mềm kế toán và cung cấp cả hóa đơn điện tử sẽ rất thuận lợi cho các DN, nhất là DN siêu nhỏ. Bởi việc này sẽ giúp DN tự động ghi chép sổ sách kế toán, tự động hạch toán trên phần mềm kế toán, kết xuất dữ liệu để phát hành hóa đơn điện tử, kê khai thuế, nộp thuế trên một hệ thống đồng bộ, từ đó tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.
 
Ông Nguyễn Văn Phụng, Vụ trưởng Vụ Quản lý thuế DN lớn - Tổng cục Thuế nhận xét: “Tôi đánh giá rất cao phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn. Hiện nay MISA đã ứng dụng công nghệ Blockchain – công nghệ tối ưu nhất đảm bảo sự an toàn của hóa đơn điện tử trên phần mềm này. Do vậy, càng khẳng định hơn giá trị của phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn mang đến cho các DN”.
 
Với những lợi thế của một công ty công nghệ hàng đầu, mong muốn đem đến cho khách hàng sự tiện lợi hơn nữa trong quá trình sử dụng, MISA đã không ngừng xây dựng, cải tiến cho ra phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn phiên bản Mobile, trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất trên thị trường cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử phiên bản Mobile. Phiên bản Moblie của meInvoice.vn giúp kế toán viên cũng như kế toán trưởng, giám đốc tài chính không bị giới hạn về mặt thời gian, địa điểm lập, tra cứu hay quản lý hóa đơn điện tử. Do đó, DN sẽ kịp thời xử lý được thông tin bán hàng, đẩy nhanh quá trình giao dịch kinh doanh. Với lãnh đạo đơn vị, giám đốc tài chính hay kế toán trưởng, phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn phiên bản Mobile sẽ giúp họ nắm bắt toàn bộ tình hình sử dụng hóa đơn một cách toàn diện nhất, nhanh chóng nhất, chính xác nhất ngay cả khi phải vắng mặt dài ngày.
 
Được tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, meInvoice.vn đã trở thành phần mềm hóa đơn điện tử được khuyên dùng cho các DN Việt. Giới CEO, giám đốc tài chính hay kế toán trưởng của các DN đều đang lựa chọn meInvoie.vn để tạo ra những cải tiến đột phá cho DN mình./. 
HB