Giải pháp ký số từ xa không cần thiết bị nhờ Viettel-CA Cloud

(TCT online) - Kể từ ngày 01/04/2020, Viettel chính thức triển khai giải pháp ký số từ xa Viettel-CA Cloud, cho phép khách hàng thực hiện ký số không cần sử dụng thiết bị phần cứng như: USB TOKEN, SIM CA,...
 
 

Chữ ký số Viettel-CA giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp

(TCT online) - Chữ ký số có vai trò như một con dấu và được thừa nhận về mặt pháp lý. Đây cũng là thiết bị không thể thiếu của DN dùng để kê khai, nộp thuế. Tuy nhiên, để đăng ký chữ ký số, DN cần tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng uy tín để đảm bảo đúng quy định của nhà nước. Một trong những đơn vị được đánh giá cao và chiếm thị phần lớn trên thị trường là Viettel-CA.
 

Chữ ký số Viettel-CA đồng hành cùng mọi nhà

(TCT online) - Trước sự phát triển của các DN cung cấp chữ ký số, Viettel-CA trở thành đơn vị được đánh giá cao bởi uy tín cùng chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, đây còn là đơn vị có thị phần lớn nhờ được khách hàng đánh giá cao.
 

3 lưu ý khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử

(TCT online) - Nhằm hướng dẫn thực hiện một số điều về hóa đơn điện tử tại Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư 68/2019/TT-BTC ngày 30/9/2019. Tại thông tư này, Bộ Tài chính yêu cầu các tổ chức kinh tế, tổ chức khác, hộ, cá nhân kinh doanh phải thực hiện đăng ký áp dụng hóa đơn điện tử từ 1/11/2020. Vậy DN cần lưu ý những gì khi lựa chọn giải pháp hóa đơn vô cùng quan trọng này.
 

Hóa đơn điện tử thông minh mang đến nhiều lợi ích cho DN

(TCT online) - Hóa đơn điện tử là giải pháp hỗ trợ DN khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý hóa đơn bằng phương tiện điện tử. Hóa đơn điện tử được ký bằng chữ ký số và có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường và có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi có nhu cầu. Với những ưu điểm vượt trội so với hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử khi được áp dụng rộng rãi sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho cả DN và cơ quan thuế.
 

Hơn 900.000 hóa đơn điện tử đã được cơ quan thuế cấp mã xác thực

(TCT Online) - Thời gian qua, ngành thuế đã tích cực cải cách, hiện đại hóa nhằm góp phần giảm thời gian, chi phí và tạo thuận lợi tối đa cho DN, người dân thực hiện nghĩa vụ thuế với NSNN.

265 thủ tục hành chính về tài chính mức độ 3, 4 đã được tích hợp lên Cổng dịch vụ công quốc gia

(TCT online) - Bộ Tài chính đã tích hợp 265 thủ tục hành chính dưới hình thức DVCTT mức độ 3, 4 lên Cổng dịch vụ công quốc gia.