Cân đối ngân sách vẫn đảm bảo

Cân đối ngân sách vẫn đảm bảo

  (TCT Online) -Mặc dù dịch Covid-19 tác động tiêu cực tới kinh tế, tạo sức ép lớn cho hoạt động thu-chi của NSNN, nhưng trong 7 tháng qua ngành tài chính vẫn đảm bảo cân đối ngân sách trung ương và địa phương.    

     

 

Diễn đàn nghiệp vụ
(TCT online) - Đối với Việt Nam, việc ký kết hiệp định thuế đa phương không chỉ để sửa đổi các hiệp định thuế song phương một cách đồng bộ và hiệu quả, nhằm thực thi các biện pháp hiệp định thuế đã được đưa ra tại Dự án ...
Doanh nghiệp –Thị trường
Văn hóa-Xã hội
Chinh sách mới
(TCT online) - Tổng cục Thuế nhận được Công văn số 2020-02/KT ngày 7/5/2020 của Công ty TNHH SINARAN Việt Nam TP Đà Nẵng (Công ty) về việc hướng dẫn chính sách thuế TNCN của chuyên gia Nhật khi quyết toán thuế TNCN. Vấn đề ...

Cục Thuế Đà Nẵng: Tổ chức hội thi “Công chức thuế năng động-chuyên nghiệp”

(TCT online) - Ngày 26/10/2013 tại Nhà hát tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh, Cục Thuế TP Đà Nẵng tổ chức Hội thi “Công chức thuế năng động - chuyên nghiệp” với sự tham dự của công chức 8 đơn vị trực thuộc. 
 
 
Được xây dựng thành 4 phần: chào hỏi, trắc nghiệm, tiểu phẩm tuyên truyền và nhấn chuông nhanh, nội dung chính của hội thi tập trung vào các chính sách thuế GTGT, thu TNDN, thu TNCN và quản lý thuế. Ngoài ra, các vấn đề về văn hoá giao tiếp,  tuyên ngôn ngành thuế, văn hoá công sở, 10 điều kỷ luật cũng được đưa vào các phần thi.
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi đến từ CCT Sơn Trà, giải nhì CCT Hòa Vang, đồng giải Ba cho đội thi đến từ cơ quan Cục Thuế và CCT Hải Châu. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải tiểu phẩm tuyên truyền hay nhất cho đội CCT Liên Chiểu và giải cổ động viên sôi nổi nhất cho cán bộ đến từ CCT Hải Châu.
 
Hội thi nhằm mục đích nâng cao ý thức học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ; xây dựng lòng nhiệt tình, thái độ gương mẫu, có tác phong “nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin”; rèn luyện kỹ năng “khéo” vận động người nộp thuế, tạo sự đồng thuận trong thực hiện các chính sách pháp luật nói chung về thuế nói riêng. Đây còn là dịp để CBCC ngành thuế Đà Nẵng giao lưu học hỏi, tăng cường sự đoàn kết, cùng chung tay xây dựng ngành thuế Đà Nẵng vững mạnh toàn diện.
Tin &ảnh: Chân  Quang

Gửi bình luận


Mã bảo mật