Ngày 24/6, HNX sẽ khai trương "Góc nhà đầu tư"

(TCT online) - Nhân kỷ niệm 5 năm ngày thành lập (24/6/2014), Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) sẽ khai trương bộ phận quan hệ với nhà đầu tư với tên gọi “Góc nhà đầu tư”.
 
 
“Góc nhà đầu tư” được thiết kế trong không gian của HNX với chức năng chính là cung cấp thông tin mọi mặt  về chứng khoán và thị trường chứng khoán, qua đó gián tiếp bảo vệ nhà đầu tư khi tham gia thị trường. Đây còn là nơi công chúng đầu tư có thể tìm hiểu, nghiên cứu về thị trường chứng khoán với hệ thống tài liệu tham khảo chuyên ngành tại khu vực thư viện, nghiên cứu. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể tìm hiểu về quá trình phát triển của HNX thông qua những hình ảnh và kỷ vật lịch sử tại khu trưng bày. 
 
Dự kiến sau khi khai trương ngày 24/6, Góc nhà đầu tư HNX sẽ mở cửa từ 9h đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần để chào đón công chúng, nhà đầu tư tự do thăm quan, nghiên cứu. Định kỳ thứ 5 hàng tuần, Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội sẽ tổ chức chương trình giới thiệu về HNX để tiếp đón các cá nhân, tổ chức quan tâm và đăng ký tham dự./.
Trung Kiên
 

Gửi bình luận


Mã bảo mật