Lan tỏa tinh thần “Tết vui cùng Home Credit”

(TCT online) - Home Credit triển khai chương trình “Bao lì xì tết vui” nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trúng những phần quà hấp dẫn nhân dịp mừng tết Tân Sửu. Qua đó, công ty tài chính từ châu Âu mong muốn lan tỏa tinh thần “Tết vui cùng Home Credit”.
 
Người chơi chọn mở bao lì xì bất kỳ để có cơ hội trúng giải thưởng thẻ cào hoặc tiền mặt hấp dẫn.
 
“Bao lì xì tết vui” là trò chơi trực tuyến cho phép người chơi mở những phong bao lì xì bất kỳ để nhận quà may mắn từ Home Credit. Người chơi có thể tham gia bằng cách truy cập theo đường dẫn http://www.tetvuihomecredit.com/ hoặc tham gia trực tiếp trên ứng dụng Home Credit Việt Nam. Chương trình dành cho tất cả mọi người tham gia, kéo dài từ 11/1 đến hết 28/2/2021, với tổng giá trị giải thưởng đến 240 triệu đồng.
 
“Bao lì xì tết vui” là chương trình nằm trong chiến dịch “Tết vui cùng Home Credit”. Chiến dịch mang thông điệp “Dự định trong tầm tay, Tết này thêm vui đầy” nhằm thể hiện mong muốn và nỗ lực của công ty trong việc đồng hành cùng khách hàng hiện thực hóa những mục tiêu cuối năm để chuẩn bị đón Tết 2021 thật trọn vẹn bên gia đình. 
 
Các giải pháp tài chính từ Home Credit giúp khách hàng hiện thực hóa dự định, đón Tết vui cùng gia đình.
 
Những giải pháp tài chính tiêu dùng tối ưu và đa dạng của Home Credit hỗ trợ cho nhiều người dân chưa có lịch sử tín dụng có thể tiếp cận nguồn vốn chính thống, phù hợp với điều kiện và nhu cầu. Từ đó, khách hàng có thể tận dụng các giải pháp này để sắm sửa và thực hiện những kế hoạch cho bản thân, gia đình trong năm và cả dịp Tết thật thuận lợi. Bên cạnh đó, nền tảng công nghệ của Home Credit luôn sẵn sàng để mang đến khách hàng trải nghiệm vay, thanh toán vay thuận tiện, tức thời và an toàn.
 
Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008, cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với ưu điểm vượt trội: nhanh gọn và đơn giản. Home Credit hiện có hội sở chính ở TP HCM, chi nhánh ở Hà Nội, 8 VPĐD và hơn 9.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.
Anh Phạm
 

Gửi bình luận


Mã bảo mật