ACB được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á

 
(TCT online) – ACB được tạp chí Nhân sự hàng đầu khu vực - HR Asia - vinh danh là một trong những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á (Best Companies To Work For In Asia 2020) vào hôm qua, 01.07.2020. 
 
 
Các chuyên gia HR Asia đã thực hiện nghiên cứu độc lập và tiến hành một cuộc khảo sát đánh giá nghiêm túc từ chiến lược phát triển tổng thể đến năng lực thấu hiểu, chăm sóc nhân viên của ACB so với toàn ngành và cả thị trường.
 
Các chỉ số đo lường dựa trên tiêu chuẩn đánh giá của HR Asia cho thấy ACB đã thực hiện chiến lược phát triển nguồn nhân lực và chính sách nhân sự hài hòa; tập trung đầu tư vào việc tạo nên môi trường làm việc hiện đại, năng động; chú trọng xây dựng năng lực gắn kết giữa tổ chức và nhân viên; tôn trọng cảm xúc và sự phát triển nghề nghiệp của nhân tài khiến họ hài lòng, có niềm tin và sẵn sàng cống hiến cho tổ chức. Ngoài ra, sư đổi mới không ngừng cùng sự sáng tạo và năng lực của đội ngũ lãnh đạo là những yếu tố góp phần gia tăng uy tín thương hiệu nhà tuyển dụng ACB.
 
Tại buổi lễ trao giải, Ông Trần Hùng Huy – Chủ tịch HĐQT ACB – chia sẻ: “Thu hút và xây dựng lực lượng nhân tài có tầm nhìn, làm chủ sự phát triển của ngân hàng luôn được ACB đặt lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm những đối tác sự nghiệp tài năng, gia cố và đẩy mạnh gắn kết hệ sinh thái nhân tài của ACB để hướng đến chinh phục những mục tiêu, thành tựu tham vọng của tổ chức”.
Nguồn ACB
 

Gửi bình luận


Mã bảo mật