Đại lý thuế Tasco - nâng cao chất lượng dịch vụ để không phụ lòng tin khách hàng

(TCT online) - Vừa tròn 2 năm tuổi (27/2/2018 - 27/2/2020), nhưng Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Thuế Tasco (Đại lý thuế Tasco), ở TP HCM đã nhanh chóng tạo được niềm tin, thu hút hàng trăm khách hàng sử dụng dịch vụ đại lý thuế (ĐLT). Nhân sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập, bà Nguyễn Thị Mỹ Linh, Giám đốc ĐLT Tasco đã chia sẻ về những kinh nghiệm trong quá trình quản lý công ty và chăm sóc khách hàng. 
 
Qua 2 năm hoạt động, bà có thể cho biết thành quả đạt được của ĐLT Tasco? 
 
Sau 2 năm hình thành và phát triển, ĐLT Tasco đã gặt hái được những thành quả nhất định, một phần nhờ vào sự tin tưởng của bạn bè, đồng nghiệp và quan trọng hơn là nhờ đội ngũ cán bộ lãnh đạo, nhân viên có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kế toán, tài chính…, nhờ vậy mà Tasco luôn được khách hàng tin tưởng khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, với phương châm hoạt động “Tận tâm - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp”, nên Tasco ngày càng được nhiều khách hàng tìm đến, đặc biệt là nhờ khách hàng trước giới thiệu khách hàng sau. Đến nay, Tasco đã có hàng trăm khách hàng, đó cũng là động lực giúp chúng tôi tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ, để không phụ lòng tin của khách hàng. 
 
Tasco đã gặp những thuận lợi, khó khăn gì và chiến lược phát triển như thế nào, thưa bà?
 
Trong quá trình hoạt động, thuận lợi mà Tasco đạt được là sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng. Ngoài ra, còn có sự hỗ trợ từ các thành viên trong Câu lạc bộ Đại lý thuế TP HCM, với những anh, chị đã và đang làm trong ngành thuế, hay quản lý các ĐLT lâu năm luôn nhiệt tình hỗ trợ Tasco mỗi khi gặp khó khăn, vướng mắc. Qua đó, Tasco luôn mong muốn được đồng hành, cùng các đồng nghiệp phát triển hơn nữa, nhằm khẳng định vai trò ĐLT là cầu nối giữa khách hàng và cơ quan thuế, giúp khách hàng thực hiện tốt các quy định về thuế cũng như giúp cơ quan thuế giảm bớt áp lực trong công việc.
 
Bên cạnh thuận lợi thì Tasco cũng gặp những khó khăn, do đa phần các DN chưa biết đến vai trò của ĐLT cũng như những lợi ích mà DN nhận được khi sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, có những DN đã sử dụng dịch vụ thì ghi nhận và đánh giá cao lợi ích khi sử dụng dịch vụ từ các ĐLT. Đặc biệt, đối với các start up tự tin hơn khi lựa chọn ĐLT đồng hành khởi nghiệp vì được hỗ trợ thủ tục từ giấy phép kinh doanh, kế toán thuế, giúp start up tiết kiệm chi phí, thời gian và  yên tâm tập trung vào phát triển kinh doanh.
 
 
Thời gian tới, Tasco sẽ mở rộng hỗ trợ thủ tục thuế cho các DN có vốn đầu tư nước ngoài, giúp các nhà đầu tư FDI nắm bắt được chính sách thuế tại Việt Nam, góp phần thu hút đầu tư và đẩy mạnh phát triển kinh tế đất nước. Tasco cũng sẽ hỗ trợ tư vấn thủ tục thuế miễn phí, giảm 20% chi phí kế toán thuế cho các hộ kinh doanh chuyển đổi lên DN, giúp họ mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh. Hiện nay, Tasco đang triển khai kế hoạch thành lập thêm chi nhánh tại TP Biên Hòa (Đồng Nai) và TP Phan Thiết (Bình Thuận) giúp DN khởi nghiệp tại 2 thành phố này tiếp cận được dịch vụ ĐLT, tuân thủ đúng và đủ các thủ tục về thuế theo quy định. 
 
Tasco đã chuẩn bị gì để hỗ trợ cho khách hàng trong đợt quyết toán thuế TNDN, TNCN năm nay, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh do virus Covid-19? 
 
Để chuẩn bị cho kỳ quyết toán thuế TNDN, TNCN năm nay, Tasco đã lên kế hoạch tuyển dụng thêm nhân sự từ cuối năm 2019, nhằm đảm bảo đủ nguồn lực để thực hiện việc quyết toán đúng thời hạn quy định và hỗ trợ khách hàng có nhu cầu lập quyết toán thuế năm, lập báo cáo tài chính, khai thuế, rà soát số liệu kế toán, giúp nhận diện rủi ro tiềm tàng về thuế cho DN. Với tình hình dịch bệnh do virus Covid-19 diễn biến phức tạp, có thể cơ quan thuế không tổ chức hỗ trợ quyết toán cho người nộp thuế như các năm. Vì vậy Tasco đã triển khai các kênh hỗ trợ quyết toán thuế tại địa chỉ khách hàng hoặc online qua các kênh như: website https://dichvutuvandoanhnghiep.vn; zalo, điện thoại: 0975480868 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/ctytuvanketoanthuetasco/ giúp khách hàng thực hiện quyết toán thuế đúng thời hạn quy định không cần đến trực tiếp cơ quan thuế.
 
Nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày thành lập, Tasco xin gửi lời tri ân đến với khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Tasco, nhờ đó mà Tasco được tiếp thêm niềm tin, sức mạnh cho sự phát triển và mở rộng hơn nữa trong thời gian tới. 
 
Xin cảm ơn bà !
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ TASCO
Địa chỉ: 83/19 Đào Tông Nguyên, KP7, TT Nhà Bè, H. Nhà Bè, TP.HCM
Điện thoại: 0975480868
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website:https://dichvutuvandoanhnghiep.vn
 
Đức Mỹ (thực hiện)
 
 

Gửi bình luận


Mã bảo mật