ACB ra mắt gói dịch vụ tài chính dành cho nguồn nhân lực Việt

 
(TCT online) – Từ tháng 01.2020, ACB triển khai “Gói dịch vụ tài chính cho nguồn nhân lực Việt - ACB Employee Banking”. Với nhiều ưu điểm ấn tượng nhằm mang đến giải pháp chi lương hiệu quả, giảm chi phí vận hành, miễn hầu hết các loại phí, ACB Employee Banking sẵn sàng đáp ứng đa dạng các nhu cầu tài chính và mang đến lợi ích cho cả 3 bên: doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp và nhân viên doanh nghiệp. 
 
Với doanh nghiệp, ACB Employee Banking mang đến những lợi ích tài chính cao nhất như: Miễn phí quản lý tài khoản, không yêu cầu duy trì số dư tối thiểu; Miễn phí chuyển tiền trong nước, phí chi lương 24/7 qua ACB online; Ưu đãi đến 15% phí bảo hiểm sức khỏe & nhân thọ khi mua cho nhân viên.
 
Với chủ doanh nghiệp, ACB Employee Banking dành tặng những ưu đãi đặc quyền như: Ưu đãi ban điều hành chủ chốt (tối đa 2 người) trở thành hội viên của ACB Privilege Banking; Tặng bảo hiểm sức khỏe cho lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp.
 
Với nhân viên doanh nghiệp, ACB Employee Banking luôn là người bạn đồng hành khi mang đến ưu đãi hấp dẫn như: Nhân viên được lựa chọn 1 trong 2 gói Eco & Eco Plus phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân; Miễn phí chuyển tiền trong nước qua ACB online; Miễn phí quản lý tài khoản, phí SMS, phí rút tiền mặt tại ATM của ACB; Phí rút tiền tại máy ATM khác chỉ 1,100 VND/lần; Miễn phí thường niên thẻ ghi nợ nội đia, quốc tế; Tặng ngay thẻ tín dụng miễn phí thường niên năm đầu tiên.
 
Doanh nghiệp thành công & nhân viên an tâm phát triển là những điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào đều mong muốn. Theo đó, Anh Từ Tiến Phát – Phó Tổng Giám Đốc ACB cho biết “Việc chi trả lương hàng tháng với số lượng nhân viên của doanh nghiệp từ 50 nhân sự trở lên là một bài toán không nhỏ về chi phí & thời gian thực hiện. Tại ACB, chúng tôi nỗ lực để mang đến những giải pháp tài chính hiệu quả tiết kiệm chi phí vận hành cho Doanh nghiệp, chương trình khuyến mại đặc thù dành cho nhân viên của doanh nghiệp khi nhận lương qua ACB & các tiện ích kết hợp với sự phát triển của công nghệ số để doanh nghiệp có thể chi trả lương hoặc giao dịch tài khoản nhanh chóng, thuận tiện qua online và đội ngũ chuyên viên phục vụ mở tài khoản tận nơi”.
PV
 

Gửi bình luận


Mã bảo mật