HDBANK 30 năm - ngân hàng hạnh phúc của cán bộ nhân viên

(TCT online) - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển TP HCM (HDBank) vừa trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (4/1/1990 - 4/1/2020) và đón nhận các danh hiệu cao quý: Huân chương Lao động của Chủ tịch nước, Cờ Thi đua của Chính phủ và Cờ Truyền thống của UBND TP HCM. Đây là ngày hội lớn của tập thể hơn 16.000 CBNV HDBank trên cả nước với niềm hạnh phúc lớn lao và rất đỗi tự hào.
 
Lễ kỷ niệm trang trọng và ấm cúng hơn khi HDBank vinh dự được đón các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ngân hàng Nhà nước, UBND TP HCM và lãnh đạo các bộ, ban ngành; các đối tác, những khách hàng thân thiết cùng đại diện CBNV HDBank tiêu biểu qua các thời kỳ.
 
 
Phát biểu khai mạc sự kiện, bà Lê Thị Băng Tâm, Chủ tịch HĐQT HDBank đã điểm lại những mốc son trong 30 năm qua, đồng thời khẳng định dấu ấn và vai trò của HDBank: “Có thể nói, HDBank là một trong các ngân hàng TMCP đầu tiên của ngành ngân hàng, cũng là đứa con đầu lòng của ngành tài chính - ngân hàng TP HCM. Sự có mặt của Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà đã góp phần xây dựng hệ thống các ngân hàng cổ phần, cũng đóng góp cho sự phát triển, thay đổi diện mạo thành phố”.
 
Bà Lê Thị Băng Tâm - Chủ tịch HĐQT phát biểu 
 
Trong không khí trang nghiêm, cả hội trường cùng hướng về sân khấu chứng kiến Nghi thức quan trọng nhất buổi lễ. Với sự chứng kiến của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ngân hàng Nhà nước, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước đã trao Huân chương Lao động cho Ban lãnh đạo HDBank, ghi nhận những thành tích xuất sắc của HDBank trong hoạt động kinh doanh, tín dụng và an sinh xã hội. Phó Thủ tướng thường trực Trương Hoà Bình trao Cờ Thi đua của Chính phủ. Phần Nghi thức tiếp tục với việc trao tặng Cờ Truyền thống của UBND TP. Hồ Chí Minh.  
 
Trước đó, HDBank đã vinh dự nhận được những phần thưởng cao quý: 2 lần được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì và 3 lần Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch Nước, nhiều lần nhận Cờ Thi đua của Chính phủ và Bằng khen của Ngân hàng Nhà nước. 
 
Ngân hàng HDbank đón nhận Huân chương Lao động của Chủ tịch nước, Cờ Thi đua của Chính phủ và Cờ Truyền thống của UBND TP HCM
 
Phát biểu ghi nhận, biểu dương những thành quả đã đạt được của HDBank trong thời gian qua, Phó Thống đốc thường trực Ngân hàng Nhà nước Đào Minh Tú bày tỏ: “Ban lãnh đạo NHNN tin tưởng rằng với kết quả đã đạt được và sự đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo của HĐQT, Ban điều hành và đội ngũ CBNV hôm nay, HDBank với truyền thống nền tảng 30 năm qua và vị thế mới hiện nay sẽ tiếp tục phát triển bền vững, an toàn, hiệu quả trong thời gian tới”. 
 
Ông Đào Minh Tú - Phó Thống đốc thường trực Ngân hàng Nhà nước 
 
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy TP HCM - trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất cả nước, đã có những lời chúc mừng phấn khởi và đầy nhân văn, ông chúc HDBank hãy trở thành Ngân hàng Hạnh phúc, phát triển vì Hạnh phúc của mỗi gia đình CBNV và hạnh phúc của khách hàng, người dân.
 
Ông Nguyễn Thiện Nhân  Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy TP HCM chúc mừng Ngân hàng HDbank
 
Phát biểu đáp từ, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch thường trực HĐQT HDBank cam kết hơn 16.000 cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục đoàn kết phấn đấu thực hiện tốt các mục tiêu chiến lược đề ra, đóng góp cho phát triển kinh tế - xã hội và chất lượng đời sống người dân thông qua những sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện lợi, văn minh.
 
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT HDBank
 
Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trân trọng tri ân những cán bộ nhân viên HDBank tiêu biểu và những cán bộ nhân viên thâm niên lâu năm – những gương mặt đại diện cho thế hệ cán bộ HDBank luôn đồng lòng, gắn kết, chất chứa khát vọng, niềm tin, tình yêu của con người HDBank qua các thời kỳ.  
 
HDBank đã trao tặng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Quỹ Bảo trợ Bệnh nhân nghèo thành phố và Quỹ Hoà bình Mỹ Lai
 
Tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương tới cộng đồng, cũng trong dịp này, HDBank đã trao tặng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Quỹ Bảo trợ Bệnh nhân nghèo thành phố và Quỹ Hoà bình Mỹ Lai những chương trình từ thiện nhiều ý nghĩa. 
Anh Phạm
 

Gửi bình luận


Mã bảo mật