Ấn tượng Novaland Expo và những kỳ vọng từ thị trường

(TCT online) - Novaland Expo 12/2019 vừa khép lại chuỗi hoạt động 5 ngày (từ ngày 4-8/12/2019) sôi nổi với việc thu hút được gần 20.000 lượt khách đến tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm. Trước sự tăng tốc của thị trường những tháng cuối năm, sự kiện này thực sự đã gây ấn tượng mạnh với nhiều khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước.
 
 
Từ một triển lãm ấn tượng 
 
Novaland Expo lần này đã dành nhiều không gian trưng bày để truyền tải rõ nét đặc trưng của từng dòng sản phẩm bất động sản (BĐS) chủ lực mà tập đoàn tập trung phát triển. Từ phân kỳ Sakura Beach, Korea Garden tại dự án tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm (Bà Rịa Vũng Tàu), không gian sống sinh thái đẳng cấp tại dự án Aqua City (Đồng Nai) đến những thiết kế phóng khoáng, hiện đại tại khu trưng bày dự án NovaWorld Phan Thiet… đều nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và liên tục “tăng nhiệt” trong những ngày cuối. 
 
Chị Linh Đan (Q.5, TP HCM) - khách tham quan chia sẻ: “Tôi tham dự nhiều triển lãm của Novaland, nhưng Expo vừa qua có quy mô lớn nhất từ trước đến giờ và không gian trưng bày rất ấn tượng”. Bên cạnh đó, chị cũng hào hứng với các ưu đãi đặc biệt tại chương trình và cho biết đã lựa chọn đầu tư thêm 2 sản phẩm mới.
 
Vượt mong đợi về một triển lãm BĐS, nhiều khách hàng còn tìm kiếm thêm những cơ hội hợp tác đầu tư mới. “Đến với Triển lãm lần này của Novaland đúng là một công đôi việc. Không chỉ tìm hiểu các dự án BĐS cho kế hoạch đầu tư cá nhân mà còn là cầu nối giúp tôi đã liên kết được thêm với 2 đối tác về nội thất để triển khai kế hoạch kinh doanh sắp tới của công ty”, anh Quỳnh Giang, Giám đốc một công ty xây dựng chia sẻ.  
 
Đến những kỳ vọng của thị trường
 
Theo phân tích của chuyên gia SSI, sẽ có 5 yếu tố tiếp tục tác động đến thị trường BĐS năm 2020, bao gồm: sự tăng trưởng của tầng lớp trung lưu ở Việt Nam; các yếu tố vĩ mô ổn định; pháp lý và chính sách; tốc độ đô thị hóa tăng nhanh; và cơ sở hạ tầng. Trong đó, tầng lớp trung lưu đang chiếm 30% tổng dân số và có thu nhập ngày càng gia tăng. Đây sẽ là sự hỗ trợ tích cực nhu cầu mua nhà của người dân trong tương lai, tác động đến thị trường BĐS. 
 
 
Ngoài ra, Việt Nam có bờ biển dài, đẹp, hạ tầng giao thông như cũng liên tục được xây mới hoặc nâng cấp, mở rộng. Từ đó đã thu hút lượng du khách quốc tế tăng nhanh, góp phần tạo nhu cầu sử dụng và tỉ suất lợi nhuận cao cho loại hình đầu tư mới - ngôi nhà thứ hai (secondhome), trong đó Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu được đánh giá là 2 thị trường đang trỗi dậy mạnh mẽ. Thông tin này đã được ông Neil MacGregor, Tổng Giám đốc Savills Việt Nam chia sẻ trong hội thảo “Đầu tư quản lý second home công nghệ 4.0” tại Novaland Expo. Bên cạnh đó, lời giải cho việc phát triển mô hình đô thị sinh thái thông minh, đáp ứng nhu cầu sống xanh chất lượng của cư dân đô thị đã được các chuyên gia đầu ngành như Tiến sĩ khoa học - Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Minh Hòa, Phó chủ tịch Hội Quy hoạch và Phát triển TP HCM “hiến kế” thông qua hội thảo "Đô thị sinh thái thông minh - Giải pháp sống xanh bền vững”. 
 
Tại triển lãm lần này, với sự tham gia đồng hành của các đối tác chiến lược của Novaland thông qua nhiều không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm cùng nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị như: trình diễn bay khinh khí cầu, chơi bóng đá đường phố, tập đánh gôn… đã góp phần lớn để tăng thêm “lực hấp dẫn” của Novaland Expo tháng 12/2019. “Trên hành trình triển khai chiến lược đầu tư và kinh doanh, Tập đoàn hân hạnh có sự đồng hành của hàng trăm đối tác chiến lược ở nhiều lĩnh vực… đã mang đến Novaland Expo lần này các sản phẩm, dịch vụ đa dạng cũng như những trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng”, ông Bùi Xuân Huy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland chia sẻ./. 
Anh Phạm
 

Gửi bình luận


Mã bảo mật