Khai mạc Triển lãm Bất động sản - Novaland Expo 12/2019

(TCT online) - Novaland Expo tháng 12/2019 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 4/12, tại Khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, Q.2, TP HCM. Sự kiện sẽ diễn ra liên tục đến ngày 8/12/2019, với hoạt động giới thiệu chuỗi sản phẩm bất động sản (BĐS) ấn tượng cùng nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị từ hơn 50 đối tác chiến lược của Novaland. 
 Không khí sôi động tại Triển lãm BĐS Novaland Expo 2019
 
Nối tiếp thành công từ Triển lãm tháng 6/2019, Novaland Expo 12/2019 tiếp tục là dịp Tập đoàn Novaland cập nhật đến các đối tác chiến lược, nhà đầu tư và khách hàng trong, ngoài nước chiến lược phát triển giai đoạn 2019 – 2023 với tầm nhìn trở thành “Tập đoàn kinh tế hàng đầu trong các lĩnh vực BĐS - Tài chính - Kiến tạo Điểm đến Du lịch - Phát triển hạ tầng giao thông”. 
 
Đặc biệt, với sự tham gia đồng hành của các đối tác chiến lược trong nhiều lĩnh vực như: lưu trú - phong cách sống, vật liệu xây dựng nội ngoại thất, tài chính ngân hàng, giải trí - thể thao. Triển lãm lần này cũng mang đến bức tranh tổng thể thị trường trong nhiều lĩnh vực, hơn hết là những giá trị lâu dài, bền vững từ chuỗi dự án BĐS và hệ sinh thái dịch vụ được cung cấp bởi Novaland và các đối tác chiến lược. 
 
Đại diện Tập đoàn Novaland tri ân các đối tác chiến lược đồng hành cùng Novaland
 
Không gian trưng bày tại Novaland Expo 2019 cũng sẽ truyền tải rõ nét các dòng sản phẩm chủ lực mà Novaland tập trung phát triển giai đoạn tới, gồm: BĐS Trung tâm; BĐS Khu đô thị vệ tinh; và Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí tại các địa phương có kết nối giao thông thuận lợi, giàu tiềm năng du lịch. Nổi bật trong đó là chuỗi Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm, dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas, The Grand Manhattan, khu đô thị sinh thái thông minh đầu tiên tại Đồng Nai - Aqua City. 
 
Triển lãm Novaland sẽ diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 4/12-8/12/2019) tại số 26 Mai Chí Thọ, Q.2, TP HCM. 
 
Chương trình có sự tham gia đồng hành của hơn 50 đối tác chiến lược của Tập đoàn Novaland: Công ty D.P Consulting, Tập đoàn xây dựng Hòa Bình, Thiết bị điện AC, Schindler, Daikin, Panasonic, LG, Rocons, Hafele, Minh Thành, Galaxy, Điện Quang, Yale, LLD, Rolashades, Lavender, Thyssenkrupp, Austdoor, Hanvico, Đại Phú Mỹ, James Boat, Jepsen Jessen… 
Đăng ký để nhận ngay thư mời điện tử:
Website: www.novalandexpo.com.vn
Hotline: 1900 63 6666
 
Góp thêm các thông tin làm nền tảng cho quyết định đầu tư, mua sắm sản phẩm BĐS của khách hàng, Triển lãm Novaland Expo lần này cũng phối hợp tổ chức hội thảo, tọa đàm với sự cộng tác của các chuyên gia kinh tế và nghiên cứu thị trường từ Savills, SSI… Từ những góc nhìn cận cảnh về xu hướng, kinh nghiệm đầu tư, quản lý Second-home trên các nền tảng công nghệ số 4.0, tác động tích cực đến sức khỏe từ phương pháp sống xanh đúng cách, đến những thông tin về ứng dụng công nghệ trong xây dựng…  là những chủ đề có sức hấp dẫn, thu hút lượng khách hàng đăng ký tham dự rất đông đảo. 
 
Khách tham quan sự kiện sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn như chiết khấu 5% cho tất cả sản phẩm, nhận ngay phiếu quà tặng 100 triệu đồng cùng cơ hội rút thăm trúng thưởng với giải nhất là 1 căn hộ du lịch NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas. Cùng với đó, các hoạt động bên lề hấp dẫn như vũ hội đường phố, trải nghiệm tập đánh gôn, trình diễn bay khinh khí cầu sẽ mang đến những trải nghiệm trọn vẹn cho khách hàng đến tham quan Novaland Expo.
Anh Phạm
 
 
 
 
 

Gửi bình luận


Mã bảo mật