CapitaLand thuộc Top 200 công ty tỷ USD tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương

(TCT online) - Ngày 18/9, tại Việt Nam, Tạp chí Forbes châu Á chính thức công bố danh sách 200 công ty có doanh thu tỷ USD tốt nhất (200 Best Over A Billion) khu vực châu Á Thái Bình Dương. CapitaLand Việt Nam là công ty bất động sản (BĐS) quốc tế duy nhất trong nước được bình chọn vào danh sách này.
 
 
CapitaLand là 1 trong 3.200 công ty niêm yết trên các sàn chứng khoán thuộc khu vực châu Á - Thái Bình Dương có doanh thu hơn 1 tỷ USD trong năm tài chính vừa qua. Để đưa ra danh sách 200 công ty tốt nhất có doanh thu trên 1 tỷ USD, các chuyên gia của Forbes đã đánh giá dựa trên 12 tiêu chí bao gồm: lợi nhuận, doanh thu trung bình 5 năm, tỷ lệ tăng trưởng doanh thu vận hành, lợi nhuận trên vốn và mức tăng trưởng dự kiến trong 1-2 năm tới. 
 
Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết, CapitaLand được bình chọn trong danh sách những công ty niêm yết hoạt động hàng đầu ở châu Á - Thái Bình Dương là một minh chứng mạnh mẽ cho sự tập trung nhất quán của tập đoàn vào điểm nổi trội của từng thị trường và khả năng cung cấp giá trị lâu dài cho các đối tác. Trong 25 năm hoạt động tại Việt Nam, các đối tác và khách hàng luôn đánh giá cao năng lực của CapitaLand trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ BĐS chất lượng cao. Việt Nam là một trong những nền kinh tế sôi động nhất châu Á và cũng là thị trường trọng điểm của CapitaLand. CapitaLand tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường và cam kết đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội, đô thị Việt Nam.
 
Việc CapitaLand  nằm trong Top 200 công ty có doanh thu tỷ USD tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương là thành tích mới nhất mà công ty đạt được trong chuỗi các bảng xếp hạng vinh danh của tạp chí Forbes. Vào tháng 5/2019, CapitaLand lọt vào Top 2000 công ty đại chúng lớn nhất toàn cầu của Forbes (Forbes Global 2000). Ngoài ra, công ty cũng lần lượt được bình chọn là công ty BĐS hàng đầu Đông Nam Á trong danh sách các công ty uy tín nhất toàn cầu của Forbes (Forbes Global 2000: Top Regarded Companies) vào năm 2017 và 2018.
 
“CapitaLand còn được đánh giá cao bởi sự nổi bật và cam kết của công ty thông qua nhiều hoạt động tại thị trường Việt Nam. Vào tháng 8 vừa qua, công ty đã vinh dự nhận giải thưởng “Chủ đầu tư khách sạn xuất sắc”, mang về hơn 10 giải thưởng trong khuôn khổ chương trình Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019), một giải thưởng thường niên lớn trong nước nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật và đóng góp cho thị trường BĐS tại Việt Nam. Trước đó, vào tháng 6/2019, hai dự án nhà ở của CapitaLand tại Việt Nam là Seasons Avenue và Vista Verde đã nhận chứng nhận Xanh của Bộ Xây dựng Singapore” ông Chen Lian Pang chia sẻ thêm.
       Đức Mỹ
 

Gửi bình luận


Mã bảo mật