Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh đưa hàng hóa đến Nghệ An

(TCT online) - Theo thỏa thuận hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2019 - 2025 giữa TP HCM và tỉnh Nghệ An (được ký kết vào tháng 4/2019), hai địa phương sẽ tăng cường tổ chức kết nối cung - cầu, hội chợ triển lãm tại Nghệ An và TP HCM để quảng bá sản phẩm, đẩy mạnh giao thương cho DN.
 
 
Trên tinh thần đó, từ 31/7-4/8/2019 Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư TP HCM (ITPC) phối hợp với Sở Công thương tỉnh Nghệ An tổ chức “Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của DN TP HCM tại tỉnh Nghệ An năm 2019” tại Công viên trung tâm TP Vinh.
 
Tuần lễ giới thiệu sản phẩm là nơi tập trung nhiều DN uy tín của hai địa phương với nhiều loại hàng hóa phong phú, chất lượng tốt, được thị trường trong nước ưa chuộng và đã được xuất khẩu sang nước ngoài. Tại đây, DN hai địa phương có cơ hội giới thiệu trực tiếp hàng hóa, dịch vụ đến người tiêu dùng Nghệ An.
 
Trong suốt thời gian diễn ra “Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của DN TP HCM tại tỉnh Nghệ An”, các DN được tạo điều kiện kết nối giao thương, gặp gỡ trao đổi thông tin với nhiều đối tác, tìm kiếm cơ hội hợp tác, kinh doanh để có thể tạo lập mạng lưới đại lý hay tiếp cận các nhà phân phối địa phương. 
Ngọc Anh

Gửi bình luận


Mã bảo mật