HDBank nhận giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ nội địa tốt nhất năm 2019”

(TCT online) - Ngân hàng TMCP phát triển TP HCM (HDBank) vừa cho biết, ngày 18/7/2019, tại Shangri-la (Singapore), HDBank đã được tổ chức Asian Banking & Finance trao tặng giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ nội địa tốt nhất năm 2019".
 
 
Asian Banking & Finance là tạp chí tài chính uy tín ở châu Á, thực hiện bình chọn độc lập và trao giải thưởng thường niên cho nhiều đơn vị đang hoạt động trong khu vực. HDBank là 1 trong 7 ngân hàng Việt Nam được trao giải năm nay, bên cạnh các tên tuổi lớn của khu vực cũng được vinh danh trong các hạng mục giải thưởng khác như: ANZ, Bangkok Bank, Bank of China, DBS Bank, Standard Chartered Bank, BDO Unibank…
 
Giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ nội địa tốt nhất năm 2019” được trao cho HDBank dựa trên kết quả kinh doanh năm 2018 và quý I/2019 trên tất cả các lĩnh vực như: quy mô hoạt động, mạng lưới kinh doanh, các dịch vụ và giải pháp dành cho khách hàng cá nhân, các sản phẩm dịch vụ tiện ích, những đóng góp cho thị trường cũng như đánh giá khách quan từ khách hàng, trong đó tập trung vào mảng bán lẻ.
 
HDBank cũng cho biết, định hướng chiến lược bán lẻ, tiêu dùng và SMEs (doanh nghiệp vừa và nhỏ) của ngân hàng này sẽ hướng tới vị trí dẫn đầu tại thị trường với lợi thế sở hữu hệ sinh thái đặc biệt bao gồm: hàng không, tài chính tiêu dùng, siêu thị cùng năng lực M&A vượt bậc. Mới đây, HDBank đã ra mắt thành công ứng dụng HDBank mBanking mới với giao diện hiện đại, đa dạng tiện ích và tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng, hỗ trợ trực tuyến 24/7… Bên cạnh đó, HDBank còn triển khai các chương trình lãi suất cạnh tranh, xoay quanh lõi ngân hàng xanh, góp phần bảo vệ môi trường. Sản phẩm huy động vốn của HDBank hấp dẫn khách hàng bởi sự đa dạng về sản phẩm từ gửi tiết kiệm thông thường tại quầy đến gửi góp linh hoạt cho kế hoạch trong tương lai, gửi tích hợp giữa tiết kiệm và bảo hiểm... với kỳ hạn và mức tiền gởi phong phú. Khách hàng gửi tiền tiết kiệm trực tuyến tại HDBank đều được thường xuyên tham gia các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
 
HDBank hiện nay là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Chỉ tính riêng 10 năm từ 2008 - 2018, quy mô tổng tài sản của HDBank đã tăng 22 lần, đạt 216.057 tỷ đồng, đưa vị thế của HDBank vào top đầu những ngân hàng hoạt động hiệu quả, với sức mạnh tài chính và uy tín vượt trội.
 
Trong nhiều năm qua, HDBank liên tiếp nhận các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế. Mới đây, HDBank cũng được đánh giá là nơi làm việc đáng mơ ước khi là ngân hàng Việt Nam duy nhất liên tiếp lọt vào danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do HR Asia bình chọn.
Anh Phạm
 
 

Gửi bình luận


Mã bảo mật