Prudential được vinh danh 3 giải thưởng tại Insurance Asia Awards 2019

(TCT online) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa cho biết, trong Lễ trao giải của Insurance Asia Awards 2019 tổ chức tại Singapore tối 17/7, Prudential được vinh danh 3 giải thưởng danh giá. 
 
 
Cụ thể 3 hạng mục giải thưởng vừa trao tặng cho Prudential đó là: International Life Insurer of The Year – Vietnam (Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm tại Việt Nam), Claims Initiative of The Year – Vietnam (Sáng kiến chi trả của năm tại Việt Nam) và Digital Insurance Initiative of The Year – Vietnam (Sáng kiến kỹ thuật số về bảo hiểm của năm tại Việt Nam), góp phần ghi nhận những đóng góp của Prudential trong hành trình 20 năm lan toả giá trị vững bền tại Việt Nam. 
 
Giải thưởng Insurance Asia Awards ghi nhận những công ty bảo hiểm tại châu Á thực hiện các sáng kiến có tính đột phá, góp phần mang đến thay đổi tích cực cho sự phát triển của thị trường bảo hiểm, đặc biệt là trong bối cảnh xu hướng tiêu dùng thay đổi nhanh chóng, đang đặt ra nhiều thách thức dành cho các doanh nghiệp bảo hiểm. Hội đồng giám khảo bao gồm các chuyên gia độc lập đến từ các tổ chức tài chính và kiểm toán uy tín như Milliman, KPMG, PWC, Ernst & Young...  
 
Trong những năm qua, Prudential đã áp dụng hàng loạt giải pháp ứng dụng kỹ thuật số hiện đại như ứng dụng di động PRUonline, chương trình Chăm sóc khách hàng thân thiết PRUrewards, công cụ Matchbook, trang thương mại điện tử ePrudential, robot hỗ trực tuyến 24/7 PRUbot và trang blog Life Companion mang đến trải nghiệm dịch vụ toàn diện và được cá nhân hoá cho từng khách hàng. 
 
Ông Clive Baker, Tổng giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Thật tự hào khi những hoạt động tiên phong của Prudential tại thị trường Việt Nam không chỉ được khách hàng đón nhận tích cực mà còn được những tổ chức uy tín trên thế giới ghi nhận. Đây là một dấu ấn đáng nhớ trong hành trình 20 năm Prudential kiến tạo và lan tỏa những giá trị vững bền đến nhiều thế hệ nhân viên, tư vấn viên, khách hàng, đối tác và cả cộng đồng. Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực mang tương lai bền vững đến càng nhiều người dân Việt Nam”.  
 
Trước đó, Prudential cũng được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019 do HR Asia - ấn phẩm uy tín của các chuyên gia nhân sự cấp cao tại châu Á bình chọn. 
Anh Phạm
 

Gửi bình luận


Mã bảo mật