Thaco khánh thành Nhà máy xe du lịch cao cấp

(TCT online) - Cuối tuần qua, tại Khu phức hợp ô tô Chu Lai - Trường Hải (xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành), Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải đã tổ chức khánh thành Nhà máy xe du lịch cao cấp Thaco và ra mắt mẫu xe thông dụng châu Âu Peugeot Traveller.
 
 
Sau gần một năm thi công xây dựng, đến nay, Nhà máy sản xuất xe du lịch cao cấp Thaco đã hoàn thành đưa vào hoạt động, với công suất 20.000 xe/năm. Nhà máy này được xây dựng trên diện tích 7,5 ha tại Khu kinh tế mở Chu Lai (xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, Quảng Nam), có tổng vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng. Nhà máy trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa và áp dụng công nghệ mới nhất đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, chất lượng của Tập đoàn PSA. Nhà máy sản xuất xe du lịch cao cấp Thaco sản xuất đầy đủ các phân khúc xe du lịch Peugeot, đặc biệt là các sản phẩm thế hệ mới với màu sơn cao cấp và các sản phẩm theo yêu cầu đặt hàng riêng lẻ của khách hàng với chất lượng tương đương với sản phẩm xe Peugeot được sản xuất tại Pháp, đáp ứng nhu cầu tại thị trường Việt Nam và hướng đến xuất khẩu.
 
Dịp này, Thaco cũng đã ra mắt khách hàng trong nước bộ đôi MPV cao cấp Peugeot Traveller (7 chỗ) và Traveller Premium (4 + 2 chỗ). Sau thành công của bộ đôi Peugeot 3008 và 5008 thế hệ mới, Peugeot Traveller là sản phẩm tiếp theo được Thaco sản xuất, lắp ráp. Đây là sản phẩm xe du lịch chuyên dụng cao cấp đầu tiên của Thaco được giới thiệu, vừa góp phần đa dạng danh mục sản phẩm thương hiệu Peugeot, tiếp cận khách hàng cao cấp trong phân khúc xe đa dụng cỡ lớn, đồng thời khẳng định khả năng sản xuất các phiên bản xe sang trọng, xác định một hướng phát triển dài hạn hơn đối với các xe chuyên dụng cao cấp của Thaco.
 
Văn Dũng

Gửi bình luận


Mã bảo mật