CapitaLand và Thiên Đức làm lễ cất nóc cho dự án Feliz en Vista

(TCT online) - Ngày 18/4, tại TP HCM, chủ đầu tư CapitaLand Limited (CapitaLand) và đối tác là công ty TNHH Thương mại-Xây dựng Thiên Đức (Thiên Đức) làm lễ cất nóc đúng hạn cho dự án Feliz en Vista tại quận 2, TP HCM.  
 
Dự án Feliz en Vista tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, cách các khu thương mại và dịch vụ giải trí chừng năm phút lái xe, như tòa nhà Vincom Megamall, siêu thị Metro và Lotte Cinema, cùng nhiều tiện ích khác như công viên bờ sông Riverside Park và các trường học quốc tế. Dự án cũng được thừa hưởng hạ tầng phát triển của quận 1, quận 7 như: hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn và cầu Phú Mỹ để kết nối dễ dàng đến các khu vực khác. Feliz en Vista có tổng cộng 973 căn hộ nhà ở, gồm các loại căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ, căn hộ Duplex và Penthouse. Các căn hộ đa dạng này nằm ở 3 tòa nhà và 1 tòa nhà Somerset Feliz TP HCM được dùng làm căn hộ dịch vụ do công ty con của CapitaLand là The Ascott Limited quản lý.   
 
 
Với hơn 100 tiện ích được thiết kế độc đáo và khác biệt, bao gồm hồ bơi phong cách resort, đường trượt nước mạo hiểm, rạp chiếu phim ngoài trời và đường bộ hành chân mây… Feliz en Vista nhận được nhiều giải thưởng uy tín bao gồm: giải Dự án nhà ở cao cấp xuất sắc tại Việt Nam do Asia Pacific Property Awards 2017 cấp; Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc và Dự án có thiết kế Xuất sắc do PropertyGuru Vietnam Property Awards 2017 cấp. Đây còn là dự án đầu tiên của CapitaLand Viêt Nam đạt được giải thưởng vàng uy tín về giá trị xanh Green Mark Gold do cơ quan Quản lý xây dựng và nhà ở tại Singapore (Building and Construction Authority of Singapore) cấp.
 
Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc của CapitaLand Việt Nam chia sẻ, lễ cất nóc đánh dấu Feliz en Vista đã hoàn thành phần xây thô thành công. Đây là dự án tọa lạc ngay tại trung tâm quận 2. Đây cũng là sự kiện đáng nhớ của CapitaLand vì trong năm nay, công ty đồng thời kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam. Feliz en Vista là dự án nhà ở thứ tám của CapitaLand tại Việt Nam nhận được sự chào đón nồng nhiệt của thị trường với 99% số căn hộ được bán ra chỉ trong vòng 12 tháng sau khi chào bán vào năm 2016. CapitalLand tự hào đã hoàn thiện phần xây thô để làm lễ cất nóc đúng tiến độ và sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm nay. Khi dự án Feliz en Vista hoàn thành, cùng với Somerset Feliz TP HCM, CapitaLand sẽ tạo nên một cộng đồng dân cư sôi động của quận 2. Đây là minh chứng cho tôn chỉ của công ty chúng tôi là “Xây dựng con người, xây dựng cộng đồng.”
Đức Mỹ
 

Gửi bình luận


Mã bảo mật