An Gia công bố dự án Signial với mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng/căn hộ

(TCT online) - Ngày 4/4/2019, Tập đoàn An Gia đã kết hợp với đối tác Nhật Bản Creed Group tung ra thị trường bất động sản dự án Signial với mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng/căn hộ. 

Dự án toạ lạc trên đường Hoàng Quốc Việt, sát cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng, siêu dự án Peninsula và công viên Mũi Đèn Đỏ thuộc địa bàn quận 7, TP HCM. Dự án Signial cao 33 tầng, xây dựng trên khu đất rộng 66.000 m2, cung cấp cho thị trường 1.100 sản phẩm với diện tích tiêu chuẩn 31m2 và 39 m2, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. 

Đây là không gian sống lý tưởng dành cho thị dân trẻ thành đạt, muốn sở hữu một không gian sống kết hợp làm việc tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên và thuận phong thủy. Signial tích hợp cụm tiện ích đạt chuẩn khách sạn 5 sao như: hồ bơi trên sân thượng, phòng gym và yoga, phòng chiếu phim, phòng hát karaoke, phòng chơi game giải trí, sảnh đón rộng rãi và thoáng mát với đầy đủ khu vực chờ, tiếp khách. Ngoài ra, dự án còn sở hữu hệ thống phòng họp và thư viện, phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc của sinh viên quốc tế, người nước ngoài đang sinh sống và định cư tại khu vực quận 7. 

Dự án Signial có diện tích nhỏ gọn, được thiết kế thông minh phù hợp với giới trẻ văn phòng. Mặt khác dự án sở hữu mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng một căn giúp những người trẻ có mức thu nhập 15-20 triệu/tháng có thể dễ dàng sở hữu nhà ở Sài Gòn. Với hệ thống tiện ích này, mọi nhu cầu về làm việc, học tập, nghỉ ngơi thư giãn hay vui chơi giải trí của cư dân đều được đáp ứng tốt nhất. Mặt khác với giá bán cực kỳ hấp dẫn, Signial xuất hiện nhằm giải khát nguồn cung nhà ở có mức giá vừa túi tiền cho giới trẻ văn phòng hiện nay. 

Theo Hiệp hội bất động sản TP HCM, khoảng 70% nhu cầu nhà ở trên thị trường hiện nay thuộc phân khúc với mức giá giao động từ khoảng 1-1,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, phân khúc sản phẩm này rất hạn chế, cung không đủ cầu. Báo cáo của Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cũng cho thấy, nền kinh tế TP HCM năm 2019 tiếp tục đà phát triển, nhu cầu mua nhà có xu hướng tăng so với năm 2018. Do nguồn cung hạn chế nên tỉ lệ hấp thụ có thể tăng, đạt trên 80%. Vì vậy, những căn hộ có diện tích vừa phải (từ 30-50 m2) sẽ là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Anh Phạm

 

Gửi bình luận


Mã bảo mật