CLB doanh nhân & quản trị ra mắt dự án The Orientor - Người định hướng

(TCT online) - Câu lạc bộ (CLB) doanh nhân & quản trị vừa chính thức mắt dự án The Orientor  -  Người định hướng và tọa đàm Người trẻ cần gì? tại trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP HCM, vào ngày 19/1. Sự kiện thu hút hàng trăm sinh viên và các doanh nhân là lãnh đạo các doanh nghiệp và thành viên của CLB doanh nhân & quản trị  tham dự.
 
 
Nhiều năm qua CLB doanh nhân và quản trị gồm thành viên là những doanh nhân thành đạt, có uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã có nhiều hoạt động hỗ trợ về khởi nghiệp, luôn nỗ lực tạo điều kiện cho các bạn trẻ có những kiến thức, kỹ năng định hướng trong công việc, hỗ trợ sinh viên thực tập. Nhằm tiếp tục làm nhịp cầu gắn kết, giúp các bạn trẻ có được cơ hội cọ xát, trưởng thành bởi sự hỗ trợ, hướng dẫn của hơn 100 doanh nhân thành đạt đi trước, đặc biệt là những cấp quản lý có nhiều kinh nghiệm và sẵn sàng chia sẻ, CLB doanh nhân & quản trị quyết định cho ra đời Dự án The Orientor - Người định hướng với sứ mệnh: Phát triển kỹ năng cho người trẻ Việt Nam bằng tầm nhìn của những nhà chuyên môn.
 
Theo kế hoạch, trong năm 2019, dự án The Orientor - Người định hướng sẽ cộng tác với 20 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP HCM, tác động đến 40.000 sinh viên và 100.000 bạn trẻ gián tiếp thông qua các kênh truyền thông và những hoạt động bên lề. Dự án được truyền tải trong nhiều lĩnh vực như: giáo dục, kinh tế, công nghệ thông tin, nông nghiệp, quản trị kinh doanh, văn hóa – xã hội,... bởi những diễn giả uy tín, có kinh nghiệm, The Orientor – Người định hướng hy vọng các sinh viên, người trẻ sẽ học thêm nhiều kỹ năng thiết yếu, phục vụ cho quá trình phát triển công việc trong tương lai.
 
Ông Nguyễn Tuấn Khởi - Chủ tịch Công ty cổ phần VTVCorp, CEO Mạng lưới kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam,  thành viên CLB doanh nhân & quản trị cho biết, The Orientor là dự án đã được ấp ủ từ rất lâu của các thành viên trong câu lạc bộ, ngoài hoạt động kinh doanh cá nhân của các thành viên, chúng tôi mong muốn đóng góp những kỹ năng chuyên môn của mình để đào tạo, rèn luyện một thế hệ trẻ giỏi kỹ năng thực hành xã hội, xử lý tình huống trong công việc. Những diễn giả trong dự án không chia sẻ những lý thuyết khô khan, chúng tôi truyền đạt các kinh nghiệm của bản thân mình đã góp nhặt được trong quá trình khởi nghiệp, tôi tin rằng điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sinh viên và người trẻ.
Đức Mỹ

Gửi bình luận


Mã bảo mật