Không niêm yết công khai giá vàng miếng tại điểm giao dịch sẽ bị phạt đến 50 triệu đồng

(TCT online) -  Theo Nghị định 88/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng, hành vi không niêm yết công khai giá mua, giá bán vàng miếng tại địa điểm giao dịch theo quy định của pháp luật sẽ bị phạt tiền từ 30-50 triệu đồng.
 

Viết cảm nhận “Sacombank trong tôi” nhận thưởng đến 10 triệu đồng

(TCT online) - Mừng kỷ niệm 28 năm ngày thành lập (21/12/1991 – 21/12/2019), từ nay đến 17h00 ngày 08/12/2019, Sacombank triển khai cuộc thi viết cảm nhận “Sacombank trong tôi” tại fanpage Sacombank (https://www.facebook.com/SacombankHome/) dành cho tất cả công dân Việt Nam, bao gồm cả CBNV Sacombank đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đây là cuộc thi mà người tham gia có thể chia sẻ cảm nhận của mình về sản phẩm dịch vụ tại Sacombank, con người Sacombank (CBNV, Lãnh đạo…) và môi trường làm việc ở Sacombank (chính sách, phúc lợi, tình đồng nghiệp…) với tổng giá trị giải thưởng lên đến 118 triệu đồng.
 

Cùng thẻ Agribank đi Grab 1k suốt tuần

Để gia tăng tiện ích cũng như nâng cao trải nghiệm của khách hàng, Agribank phối hợp với Moca triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ Agribank lần đầu kích hoạt Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab sẽ được sử dụng dịch vụ GrabCar/GrabBike đồng giá 1.000 đồng trong 01 tuần.

Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh giảm lãi suất tiền gửi và cho vay

(TCT online) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa phát đi thông báo về việc điều chỉnh giảm lãi suất tiền gửi tối đa bằng Đồng Việt Nam (VND) của tổ chức, cá nhân tại tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (TCTD); lãi suất cho vay ngắn hạn tối đa bằng VND của TCTD đối với một số lĩnh vực, ngành kinh tế.

Số dư quỹ bình ổn giá xăng dầu hết quý III là hơn 2.000 tỷ đồng

(TCT Online) - Bộ Tài chính vừa công khai tình hình trích lập, sử dụng, số dư quỹ bình ổn giá xăng dầu (quỹ BOG) trong quý III/2019. 

ACB tri ân những “Người lái đò” nhân ngày 20/11

(TCT online) - Nhằm gửi lời tri ân đến Quý Thầy Cô, ACB trân trọng dành tặng ưu đãi đặc biệt đến Thầy Cô giáo, CBNV nhà trường và các bạn sinh viên của Quý Thầy Cô trong hai ngày 19.11 và 20.11.2019. 
 

Novaland Expo tháng 12/2019 - Triển lãm BĐS hội tụ các thương hiệu hàng đầu

(TCT online) - Novaland Expo tháng 12/2019 - sự kiện được nhiều chuyên gia, khách hàng và nhà đầu tư chờ đón dịp cuối năm này. Đây được xem là triển lãm Bất động sản (BĐS) quy mô giới thiệu nhiều sản phẩm BĐS nhà ở, BĐS đô thị vệ tinh và BĐS du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng tại TP HCM và các tỉnh lân cận.