Một công ty cung cấp thức ăn thủy sản bị phạt vì bán giá cao hơn kê khai

(TCT Online) - Thanh tra Bộ Tài chính có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Grobest Industrial Việt Nam do vi phạm việc bán giá bán cao hơn giá kê khai.

 

 

Vietcombank ủng hộ 5 tỷ đồng chung tay cùng TP Đà Nẵng

(TCT online) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Ngân hàng Nhà nước và UBND TP Đà Nẵng, chiều ngày 13/8/2020 tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng, đại diện Vietcombank đã trao tặng UBND TP Đà Nẵng số tiền 5 tỷ đồng  hỗ trợ thành phố mua sinh phẩm chẩn đoán  COVID-19.
 

Ra mắt thương hiệu Nova F&B thuộc hệ sinh thái NovaTourism

(TCT online) - Ngày 12/8/2020, Tập đoàn Novaland chính thức giới thiệu Nova F&B – Thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ ẩm thực, dịch vụ quản lý và vận hành các thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực F&B tại các dự án do Novaland phát triển. Nova F&B là thương hiệu thuộc hệ sinh thái Dịch vụ Du lịch NovaTourism. 
 

Quyết liệt đưa tín dụng vào sản xuất kinh doanh

(TCT online) - Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm vừa được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chỉ đạo các đơn vị, tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài triển khai trong những tháng còn lại của năm 2020.

Kinh tế trong nước tiếp đà phục hồi dù còn khó khăn

(TCT online) - Nhận định này vừa được các chuyên gia của Ngân hàng Thế giới (WB) đưa ra trong bản tin Cập nhật kinh tế vĩ mô Việt Nam ngày 11/8, dựa trên các dữ liệu cơ bản. 

“Mở thẻ hoàn tiền – trúng liền Ipad” với thẻ Sacombank Mastercard

(TCT online) - Từ nay đến hết ngày 31/12/2020, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi Mở thẻ hoàn tiền – Trúng liền iPad dành cho khách hàng mở mới và khách hàng đang sở hữu thẻ thanh toán Sacombank Mastercard.
 

Các DN xuất khẩu hồ tiêu cần cẩn trọng trong thanh toán quốc tế.

(TCT - online) - Đây là một trong những cảnh báo được Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản đưa ra trong bối cảnh xuất khẩu hồ tiêu những tháng cuối năm dự báo sẽ có một số biến động về thị trường và giá cả.