Bất động sản nghỉ dưỡng 2020: Cơ hội lớn đến từ condotel

  

(TCT Online) - Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2020 được các chuyên gia đánh giá là “mảnh đất màu mỡ” để các nhà đầu tư khai thác mô hình second home, dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch và pháp lý condotel đã được khơi thông. 

 

17 ngân hàng thương mại thực hiện miễn, giảm phí dịch vụ chuyển tiền

(TCT online) - Thông tin từ Ngân hàng Nhà  nước (NHNN) cho biết, để hưởng ứng chương trình miễn giảm phí dịch vụ chuyển mạch, từ ngày 25/2/2020, khách hàng của 17/45 ngân hàng thương mại sẽ được hưởng chính sách miễn phí dịch vụ với mức thu bằng 0 đồng hoặc giảm phí lên đến 90% mức thu cũ, khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua NAPAS có giá trị từ 500.000 đồng trở xuống.

Tiếp cận và tích tụ đất đai của DN vẫn còn nhiều “điểm nghẽn”

Đây là một trong những thực tế được chỉ ra tại Hội thảo “Phát triển các thể chế hỗ trợ thúc đẩy thị trường đất nông nghiệp ở Việt Nam” do Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn (IPSARD) tổ chức ngày 25/2 tại Hà Nội.

Việt Nam đã cấp phép cho 460 DN sản xuất thịt và sản phẩm thịt của Hoa Kỳ.

Thông tin từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) cho biết, trong các ngày từ 24/02 - 29/02/2020, đoàn công tác của Việt Nam do Thứ trưởng Lê Quốc Doanh làm Trưởng đoàn sang Hoa Kỳ để tăng cường hợp tác, trao đổi thương mại nông sản Việt Nam- Hoa Kỳ.

Bộ Công thương đề nghị giảm chi phí cho DN

(TCT Online) - Ngày 24/2, Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh có công văn số 1182 gửi Bộ Giao thông vận tải về việc hỗ trợ DN và nông dân tháo gỡ khó khăn, giải tỏa ách tắc trong hoạt động thương mại trước tình hình dịch bệnh virus corona (CoV-2).

Danh sách khách hàng trúng thưởng giữa kỳ chương trình “Vạn sự như ý – Canh tý hết ý – Trúng vàng nguyên ký”

 
(TCT online) -  Thẻ tiết kiệm 5 triệu đồng, thẻ HDCard triệu đồng cùng các giải thưởng hấp dẫn khác của Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Vạn sự như ý – Canh tý hết ý – Trúng vàng nguyên ký” đã tìm ra chủ nhân may mắn sau đợt quay số giữa kỳ được HDBank tổ chức.

Cam kết thuế quan CPTPP và EVFTA: “Cửa” nào cho ngành chăn nuôi?

Đây là một trong những vấn đề chính được đề cập đến tại Hội thảo “Phát triển chăn nuôi bền vững trong bối cảnh hội nhập và đảm bảo an toàn dịch bệnh” do Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn (IPSARD) tổ chức ngày 20/2 tại Hà Nội.