Yêu cầu kiểm soát rủi ro trong đầu tư trái phiếu doanh nghiệp

(TCT online) – Sau ý kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản gửi các ngân hàng thương mại trong nước yêu cầu kiểm soát rủi ro trong hoạt động đầu tư trái phiếu doanh nghiệp.
 

Công nghệ blockchain tạo đà cho nền kinh tế số.

Đây là điểm nhấn của hội thảo chuyên đề “Vietnam Blockchain & Digital Economy 2019” do một số DN công nghệ phối hợp tổ chức vào ngày 25/8 tới đây tại Hà Nội.

Vietcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí Alpha Sea trao tặng

(TCT online) - Ngày 17/09/2019, tại khách sạn Shangri-la, Singapore, Tạp chí Alpha Southest Asia (Alpha SEA) đã trang trọng tổ chức Lễ vinh danh các định chế tài chính xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á với sự tham dự của nhiều đại diện là lãnh đạo cấp cao các định chế tài chính trong khu vực. Vietcombank vinh dự là đơn vị duy nhất của Việt Nam được Tạp chí Alpha SEA mời tham dự lễ trao giải và nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” năm 2019. 
 

Kết nối DN nông nghiệp Việt Nam - Nhật Bản

Ngày 19/9/2019, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản và Tổ chức Xúc tiến ngoại thương Nhật Bản (JETRO) tại Việt Nam sẽ tổ chức “Diễn đàn kết nối doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam – Nhật Bản”

CapitaLand thuộc Top 200 công ty tỷ USD tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương

(TCT online) - Ngày 18/9, tại Việt Nam, Tạp chí Forbes châu Á chính thức công bố danh sách 200 công ty có doanh thu tỷ USD tốt nhất (200 Best Over A Billion) khu vực châu Á Thái Bình Dương. CapitaLand Việt Nam là công ty bất động sản (BĐS) quốc tế duy nhất trong nước được bình chọn vào danh sách này.
 

Bí quyết vi vu năm châu không lo “cháy túi”

(TCT online) - Nếu là người mê du lịch, ắt hẳn bạn sẽ thường băn khoăn làm sao để có được những trải nghiệm tuyệt vời cho từng chuyến đi mà kinh phí vẫn hợp lý và tiết kiệm. Bí quyết chính là chiếc thẻ Sacombank với nhiều ưu đãi hấp dẫn và tiện ích vượt trội.
 

HDBank đạt chuẩn quốc tế Basel II trước thời hạn

(TCT online) - Ngày 16/9, Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển TP HCM - HDBank (mã HDB) cho biết, HDBank vừa được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) trao quyết định áp dụng Thông tư 41/2016/TT- NHNN quy định tỷ lệ an toàn vốn đối với ngân hàng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (phương pháp tiêu chuẩn của Basel II) kể từ ngày 1/10/2019.