Ngân sách đã chi 16,29 nghìn tỷ đồng cho phòng chống dịch

(TCT Online) - Theo báo cáo của Bộ Tài chính, đến nay, NSNN đã chi khoảng 16,29 nghìn tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch và hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

 

 

Thêm 23 bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh

(TCT online) - Ngày 7/9, cả nước công bố thêm 23 trường hợp điều trị khỏi COVID-19, bao gồm 19 bệnh nhân tại Quảng Nam và 4 bệnh nhân tại Đà Nẵng.

Xuất cấp hóa chất khử khuẩn phòng, chống dịch COVID-19

(TCT online) – Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định xuất cấp hóa chất khử khuẩn từ nguồn dự trữ quốc gia hỗ trợ các bộ, ngành, địa phương phòng, chống dịch COVID-19.

Chủ động phương án ứng phó với các tình huống thiên tai

(TCT Online) - Nhằm sẵn sàng phương án ứng phó với các tình huống thiên tai trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp, Tổng cục Thuế vừa ban hành Văn bản số 3650/TCT-TVQT yêu cầu các cục thuế chủ động ứng phó, không để xảy ra gián đoạn, bị động trong công tác phòng, chống dịch bệnh khi có tình huống thiên tai xảy ra. 

Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch tại cơ sở y tế

(TCT online) - Đây là chỉ đạo trong thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 12/8/2020.

Tiếp tục thực hiện nghiêm biện pháp phòng chống dịch Covid-19

(TCT Online) - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân TP Hà Nội về việc tăng cường công tác phòng chống dịch, Tổng cục Thuế ban hành Văn bản số 497/TB-TCT yêu cầu các vụ/đơn vị  và toàn thể cán bộ, người lao động tiếp tục thực hiện nghiêm Thông báo số 391/TB-TCT của Tổng cục Thuế về các biện pháp phòng chống dịch. 

Ngành Thuế chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

 

(TCT Online) - Trong những ngày qua, đại dịch Covid-19 đã và đang diễn ra rất phức tạp tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Trước tình hình đó, để đảm bảo thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ chống dịch đi đôi với phát triển sản xuất kinh doanh, ngành Thuế đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp.