Giải mã ứng dụng báo cáo tài chính

(TCT online) - Cộng đồng Kế toán Việt Nam (CĐKTVN) vừa tổ chức thành công Gala mừng sinh nhật lần thứ 6 tại 3 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Trong đó, sự kiện ngày 3/8 tại TP HCM có ý nghĩa đặc biệt, vì đã chính thức công bố trang mạng xã hội của CĐKTVN tại địa chỉ: https://congdongketoan.vn và ra mắt ứng dụng APP Báo cáo tài chính (APP BCTC) trên hệ thống Apple Store và Google Play. 
 
 
Trao đổi về ứng dụng APP BCTC, ông Nguyễn Văn Thức, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH báo cáo tài chính, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH kiểm toán Đông Nam Á và là một trong 3 quản trị viên sáng lập CĐKTVN cho biết, mục đích ra đời APP BCTC là để trợ giúp người làm kế toán, thuế, kiểm toán thuận tiện hơn trong việc cập nhật văn bản, tra cứu thông tin. APP BCTC có nhiều tiện ích thiết thực nên nếu người dùng đã cài đặt sẵn ứng dụng thì dễ dàng tra cứu văn bản trên điện thoại di động; hoặc khi ban quản trị cập nhật văn bản pháp luật mới lên website và diễn đàn, sẽ nhận được tin nhắn thông báo. Thông qua APP BCTC, mọi người dễ dàng tra cứu online về hạch toán kế toán theo Thông tư số 200/2014/TT-BTC hoặc Thông tư số 133/2016/TT-BTC; hoặc có thể tham khảo, học tập các hướng dẫn tình huống về thuế, kế toán, kiểm toán. Đặc biệt, APP BCTC được sử dụng công nghệ thông minh nên có thể giúp người dùng tìm kiếm thông tin trong vòng 1-2 giây.
 
 
Nói về ý tưởng hình thành APP BCTC, ông Nguyễn Văn Thức chia sẻ thêm, là người làm kế toán, nên bản thân hiểu rất rõ tâm tư, nguyện vọng của các đồng nghiệp. Do đó, ban quản trị CĐKTVN đã đầu tư công sức, trí tuệ để cho ra đời APP BCTC. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bước đầu định hình, trong thời gian tới, APP BCTC sẽ tiếp tục cập nhật đầy đủ các văn bản pháp luật liên quan, bổ sung các chuyên mục hướng dẫn cách làm cũng như cách xử lý các tình huống về kế toán, thuế, kiểm toán hoàn thiện, tiện ích hơn. Đó là điều mà những người làm nghề, nhất là gần 260.000 thành viên của CĐKTVN rất cần để tham khảo, học hỏi với mong muốn xử lý công việc đúng luật và hiệu quả nhất.
CÔNG TY TNHH BCTC (ĐẠI LÝ THUẾ BCTC)
Địa chỉ:  311 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12,  TP HCM
Hotline: (028) 6286 1819 - 0909 837 702
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
Website: www.baocaotaichinh.vn 
 
Trang diễn đàn https://congdongketoan.vn ra mắt nhân dịp Gala mừng sinh nhật lần 6 của CĐKTVN tại TP HCM đánh dấu bước ngoặt lớn sau nhiều năm ấp ủ của các quản trị viên tâm huyết. CĐKTVN rất kỳ vọng vào sự thành công của trang mạng xã hội chuyên biệt này. Ngay khi ra mắt, các thành viên CĐKTVN rất hào hứng, vì từ nay đã có thêm một kênh uy tín để anh chị em cùng tham gia chia sẻ, trao đổi chuyên môn, học hỏi kinh nghiệm. Theo đánh giá của lãnh đạo Công ty TNHH BCTC - nhà tài trợ vàng cho Gala lần 6, mạng xã hội https://congdongketoan.vn có ưu điểm là trao đổi nhanh, hỗ trợ kịp thời cho các thành viên, hạn chế được tình trạng có bài viết mà chưa kịp xem, chưa kịp tương tác đã bị trôi. Đặc biệt, từ khi có diễn đàn, mọi thông tin văn bản pháp luật, các tình huống về thuế, kế toán, tài chính, kiểm toán được lưu trữ một cách khoa học. Trang mạng xã hội: https://congdongketoan.vn được xây dựng trên nền tảng công nghệ mới, hệ thống vận hành đủ mạnh, cùng thời điểm có thể tương tác với 20.000 người dùng; sử dụng được trên cả PC và Mobile, giúp người dùng tương tác được mọi lúc, khi cần sẽ truy cập tìm kiếm rất nhanh. 
Anh Bắc

Gửi bình luận


Mã bảo mật