Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào phần mềm nhập liệu kế toán

(TCT online) - Ông Thân Minh Trung, Giám đốc điều hành Công ty CP công nghệ Tam Khoa khẳng định, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) của Tam Khoa sẽ tự động hóa việc nhập liệu hoá đơn, tăng hiệu quả công việc của nhân viên, giảm thiểu rất nhiều chi phí và hạn chế sai sót trong cung cấp dịch vụ kế toán, đại lý thuế (ĐLT). 
 
 
Công ty Tam Khoa là DN chuyên cung cấp phần mềm giải pháp trong quản lý kế toán, quản trị DN và các giải pháp cho phòng khám, bệnh viện và nhiều sản phẩm khác từ năm 2000. Đến nay, đã có hơn 1.350 DN sử dụng phần mềm của Tam Khoa với những khách hàng tiêu biểu như: Bệnh viện Hoàn Mỹ, Mommy Spa, Bongda.com.vn và các ĐLT như: Trí Luật, DVL, TapPro, Tín Tâm Việt. Hầu hết khách hàng đều đánh giá sản phẩm của Tam Khoa tiện ích, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian, chi phí. 
 
Đặc biệt, Tam Khoa eAccounting là dòng sản phẩm phục vụ cho nhu cầu quản lý tài chính - kế toán, luôn được cập nhật, phù hợp với các DN có nhu cầu quản lý kế toán linh hoạt. Phần mềm kế toán 
 
eAccounting được xây dựng trên công nghệ tiên tiến, thể hiện rõ sơ đồ định khoản, kiểm tra ngay các sổ sách liên quan khi lưu chứng từ. Riêng phần mềm quản lý phòng khám - Tam Khoa eClinic là dòng sản phẩm đặc biệt phục vụ cho nhu cầu báo cáo tổng hợp quản lý doanh thu, theo dõi và quản lý hồ sơ bệnh án và xuất tồn kho của bộ phận dược, được thiết kế với giao diện linh hoạt, dễ sử dụng, nên được nhiều khách hàng trong lĩnh vực y tế đánh giá cao. 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TAM KHOA 
Địa chỉ: 110/26 - 110/28 Ông Ích Khiêm, P.5, Q.11, TP HCM
Hotline: 091 890 6776
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
Website: tamkhoatech.vn
Ông Trung cho biết thêm, Tam Khoa đã và đang triển khai sản phẩm AI ứng dụng trong lĩnh vực kế toán, ĐLT, tư vấn thuế. Theo đó, ứng dụng Chatbot sẽ tự động xử lý, trả lời thay cho con người về tư vấn, giới thiệu các gói dịch vụ sản phẩm của ĐLT, công ty kế toán. Ngoài ra, với ứng dụng Deep learning trong nhận dạng chữ viết, khuôn mặt, sẽ giúp tăng cường quá trình chuyển đổi số, giảm thời gian đưa số liệu vào hệ thống. Dự kiến đến đầu năm tới, công ty sẽ chính thức bán ra thị trường và cung ứng cho ĐLT có nhu cầu. Đến cuối năm 2020, Tam Khoa sẽ ứng dụng hệ thống RPA vào các sản phẩm hiện có để nâng cao tối đa việc nhập liệu và kết nối với các hệ thống khác, nhằm tối ưu hoá hệ thống quản lý. 
 
Là khách hàng trong nhiều năm của Tam Khoa, ông Vòng Tắc Xiền, Giám đốc điều hành Công ty CP tư vấn Trí Luật nhận xét: “chúng tôi đã sử dụng phần mềm của Tam Khoa từ năm 2005 đến nay. Khi chuyển đổi từ excel qua phần mềm kế toán, ban đầu gặp một số khó khăn do kế toán viên chưa thành thạo, nhưng khi đã sử dụng quen, thì công việc nhập liệu, quản lý nghiệp vụ kế toán giảm hơn 50% thời gian và đảm bảo độ chính xác cao. Về phần mềm quản lý kế toán thuế dành cho ĐLT, Trí Luật đã đặt hàng Tam Khoa thực hiện. Đối với phần mềm này, ĐLT hay công ty tư vấn thuế sẽ dễ dàng kiểm soát chất lượng dịch vụ, giám sát tiến độ thực hiện, quy trình kiểm tra và tất nhiên hiệu quả công việc sẽ rất cao”.
Mỹ Đức 

Gửi bình luận


Mã bảo mật