Một số hình ảnh hội nghị thuế ngành khai khoáng của Liên Hiệp quốc

(TCT Online) - Trong hai ngày 7 và 8/3 tại Đà Nẵng đã diễn ra các hội nghị của Tiểu ban thuế ngành khai khoáng của Liên Hiệp quốc. 

Hội nghị nằm trong khuôn khổ chuỗi hội thảo về thuế ngành khai khoáng-dầu khí do Tổng cục Thuế và Tiểu ban Thuế ngành khai khoáng của Liên Hiệp quốc tổ chức từ ngày 5 đến 8/3. 

Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm sau hội nghị

Trước đó, hội thảo về thuế đối với hoạt động dầu khí diễn ra chiều 5/3 thu hút sự quan tâm của nhiều DN ngành khai khoáng. 

Tối 5/3, tiệc chào mừng và giới thiệu Sổ tay hướng dẫn về thuế ngành khai khoáng-dầu khí ở các nước đang phát triển do Liên Hiệp quốc phát hành. 

Trong ngày 6/3, các đại biểu quốc tế và Việt Nam đã dành cả ngày thảo luận về các thực tiễn, chiến lược và giải pháp thuế đối với ngành dầu khí và khai khoáng. 

Với các chủ đề phong phú, qua hội nghị, các đại biểu đánh giá cao các kết quả nghiên cứu của các chuyên gia, coi đây là thông tin thực tế quan trọng giúp điều hành chính sách và tăng cường quản lý thuế của các nước đang phát triển, đặc biệt các nước ASEAN, trong khu vực tham gia lần này.

Hồ Huệ - T. Huy

Gửi bình luận


Mã bảo mật