Cục Thuế Phú Thọ đứng thứ nhất về mức độ chính quyền điện tử

(TCT online) - Đây là kết quả xếp hạng tại Quyết định số 272/QĐ-UBND ngày 12/2/2019 của UBND tỉnh Phú Thọ về đánh giá, xếp hạng mức độ Chính quyền điện tử cơ quan Nhà nước tỉnh Phú Thọ năm 2018. 
 
 
Cụ thể, với số điểm 136/tổng điểm tối đa là 150, Cục Thuế Phú Thọ đứng thứ nhất trong các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thành thị trong tỉnh. Trong đó, điểm số các tiêu chí cụ thể như sau: hạ tầng công nghệ thông tin đạt 27/28 điểm; nguồn nhân lực công nghệ thông tin đạt 9/10 điểm; môi trường, chính sách đạt tối đa 12/12 điểm; mức độ hiện diện đạt 15/18 điểm; mức độ tương tác đạt 49,4/52 điểm; mức độ giao dịch đạt 15,4/20 điểm; mức độ chuyển đổi đạt 8,2/10 điểm.
 
Cũng theo đánh giá, xếp hạng của UBND tỉnh Phú Thọ, Cục Thuế tỉnh là một trong những cơ quan chú trọng công tác an toàn thông tin, trang bị biện pháp đảm bảo an toàn thông tin như hệ thống tường lửa, bảo mật không dây, thiết bị sao lưu dự phòng… Cục Thuế cũng là một trong số các cơ quan được đánh giá cao về việc ứng dụng hiệu quả phần mềm quản lý văn bản và điều hành; đồng thời triển khai sử dụng tốt hệ thống thư điện tử để trao đổi công việc, gửi, nhận văn bản phục vụ công tác chuyên môn./.                                                                             
                                                                        Tin, ảnh: Văn Học
 

Gửi bình luận


Mã bảo mật